Microsoft Giới Thiệu Máy Bán Hàng Tự Động Chạy Nền Tảng Windows 10

19 Tháng Giêng 20169:00 CH(Xem: 21285)
Microsoft Giới Thiệu Máy Bán Hàng Tự Động Chạy Nền Tảng Windows 10
blank
Trung tuần tháng 01/2016, Microsoft và Mondelēz International đã ra mắt một chiếc máy bàn háng tự động mới. Máy có màn hình 40 inch, chạy nền tảng Windows 10 với cảm biến Kinect và hệ thống Azure IoT.

Được biết, màn hình của máy sẽ thay cho lớp cửa kính thông thường của các máy bán hàng hiện hành, nhằm giúp người dùng có thể tương tác 3D với sản phẩm, tham khảo các thông tin về dinh dưỡng, nguyên liệu, chọn nhiều sản phẩm cùng lúc và thanh toán theo nhiều hình thức.

Máy bán hàng tự động thế hệ mới sẽ mang đến cảm giác thân thiện hơn cho người dùng, đặc biệt dễ dàng hơn trong các chiến dịch quảng cáo hay khuyến mãi. Ban đầu, máy sẽ bán bánh Oreo, Ritz, singum Trident và một số món ăn nhẹ khác…



Dự kiến, đến năm 2020, sẽ có khoảng 5,000 chiếc máy bán hàng tự động thế hệ mới được lắp đặt tại Mỹ. Một ứng dụng Universal cũng sẽ được phát triển để giúp các cửa hàng quản lý và bảo trì máy.

Nhìn chung, đây là một trong số những sản phẩm chứng cho khả năng chạy trên nhiều loại thiết bị của Windows 10 của Microsoft. Windows 10 có phiên bản dành riêng cho những thiết bị Internet of Things (Đồ dùng kết nối), chẳng hạn như chiếc máy bàn hàng tự động thế hệ mới. Theo như tham vọng của Microsoft, đây sẽ là một trong những yếu tố giúp Windows 10 xuất hiện trên 1 tỷ thiết bị trong khoảng 2, 3 năm nữa.
521Vote
411Vote
310Vote
26Vote
17Vote
3.655
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Hai 2020
Với những đòn trừng phạt từ phía Mỹ, Huawei đã phải bán thương hiệu Honor để tìm đường sống. Và Honor đã được hồi sinh sau khi tách khỏi Huawei.
28 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (28/12/2020), tổng thống đắc cử Joe Biden cho biết Lầu Năm Góc đang gây trì trệ quá trình chuyển giao, cảnh báo nước Mỹ đối mặt rủi ro an ninh
28 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (28/12/2020), Hạ viện Mỹ đã bỏ phiếu bác quyền phủ quyết của ông Trump với dự luật Ủy quyền Quốc phòng 2021.
28 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (28/12/2020), Phó thủ tướng Nga thừa nhận người chết do Covid-19 ở Nga gấp ba lần báo cáo, khiến Nga trở thành vùng dịch có số người chết nhiều thứ ba thế giới.
28 Tháng Mười Hai 2020
Hạ viện Mỹ do đảng Dân chủ kiểm soát đã bỏ phiếu thông qua khoản cứu trợ 2.000 USD/người trong Covid-19, đáp ứng yêu cầu của Tổng thống Donald Trump.
28 Tháng Mười Hai 2020
Năm 2021, Đông Nam Á có nhiều cơ hội nhờ ứng phó tốt Covid-19, nhưng cũng đối mặt khó khăn khi đại dịch diễn biến phức tạp và ưu tiên khác biệt của chính quyền ông Biden.