CEO Vine Sẽ Chuyển Sang Làm Việc Cho Google

27 Tháng Giêng 201612:00 SA(Xem: 19691)
CEO Vine Sẽ Chuyển Sang Làm Việc Cho Google
blank
Jack Dorsey

Hạ tuần tháng 01/2016, một số nguồn tin cho biết, Jack Dorsey, nhà đồng sáng lập kiêm CEO của Twitter, đã xác nhận những nhân vật quan trọng như Kevin Weil - Trưởng ban sản phẩm, và Katie Stanton - Giám đốc truyền thông toàn cầu - đang làm các thủ tục rời khỏi công ty.

Nhưng Jack Dorsey chưa xác nhận việc Jason Toff – Giám đốc của Vine, dịch vụ chia sẻ video ngắn đã được Twitter mua lại vào năm 2012 - cũng đang chuẩn bị rời khỏi Twitter.

Có thể thấy tình hình của Twitter hiện không mấy khả quan, hàng loạt các nhân viên cấp cao đang lần lượt rời khỏi công ty.

Được biết, Jason Toff đã dẫn dắt đội ngũ Vine từ đầu năm 2014. Trước đó, ông làm việc cho YouTube. Hiện Jason Toff đang chuẩn bị quay lại Google để làm việc tại mảng Thực Tế Ảo (VR), được ông đánh giá là có rất nhiều tiềm năng.


Số phận của Vine và Twitter hiện đang rất bấp bênh, không chắc chắn sẽ có thể tiếp tục phát triển. Tuy Twitter vẫn có sức ảnh hưởng lớn, nhưng các kế hoạch lợi nhuận hoá của hãng gần đây thực sự không hiệu quả.

Bên cạnh đó, cổ phiếu của công ty đang ở mức rất thấp, cho thấy các nhà đầu tư đã hết kỳ vọng vào Twitter. Có lẽ nhiệm vụ tiếp theo của CEO Jack Dorsey sẽ là cơ cấu hoá lại đội ngũ nhân viên cấp cao tại Twitter, và tìm lại sự lạc quan của các nhà đầu tư đối với tương lai của công ty.
527Vote
45Vote
315Vote
23Vote
17Vote
3.757
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, chén thánh và nhiều cổ vật trong nhà thờ ở thị trấn Oloron-Sainte-Marie bị ba tên trộm đánh cắp.
05 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Apple cho biết sẽ đóng góp 2.5 tỷ USD để giúp giảm bớt cuộc khủng hoảng nhà ở California, và xem đây như là một biện pháp tăng cường cam kết của các công ty công nghệ với nơi họ đặt trụ sở.
05 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, công ty gọi xe Uber đã báo cáo khoản thua lỗ lên tới 1.16 tỷ USD trong quý 3 năm 2019, gồm cả 401 triệu USD chi phí bồi thường dựa trên cổ phiếu liên quan tới việc IPO vào hồi tháng 05/2019.
05 Tháng Mười Một 2019
Trung tâm nghiên cứu sẽ tập trung vào phát triển quy trình sản xuất 3 nanomet. Trung tâm sẽ được đặt tại phía bắc của Đài Loan (thị trấn Baoshan, huyện Hsinchu).
05 Tháng Mười Một 2019
Coca-cola là một thương hiệu vô cùng quen thuộc với mọi người, gắn liền với loại nước ngọt có gas vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, chính những chai nước Coca-cola lại là nguyên nhân lớn nhất gây ra ô nhiễm rác nhựa. Một cuộc điều tra toàn cầu đã phát hiện ra Coca-cola là doanh nghiệp gây ra lượng rác thải nhựa nhiều nhất thế giới.
05 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, nguồn tin của Financial Times cho biết Nhà Trắng đang thảo luận gỡ bỏ một phần thuế nhập khẩu, để đạt thỏa thuận với Bắc Kinh ngay trong tháng.