CEO Vine Sẽ Chuyển Sang Làm Việc Cho Google

27 Tháng Giêng 201612:00 SA(Xem: 19777)
CEO Vine Sẽ Chuyển Sang Làm Việc Cho Google
blank
Jack Dorsey

Hạ tuần tháng 01/2016, một số nguồn tin cho biết, Jack Dorsey, nhà đồng sáng lập kiêm CEO của Twitter, đã xác nhận những nhân vật quan trọng như Kevin Weil - Trưởng ban sản phẩm, và Katie Stanton - Giám đốc truyền thông toàn cầu - đang làm các thủ tục rời khỏi công ty.

Nhưng Jack Dorsey chưa xác nhận việc Jason Toff – Giám đốc của Vine, dịch vụ chia sẻ video ngắn đã được Twitter mua lại vào năm 2012 - cũng đang chuẩn bị rời khỏi Twitter.

Có thể thấy tình hình của Twitter hiện không mấy khả quan, hàng loạt các nhân viên cấp cao đang lần lượt rời khỏi công ty.

Được biết, Jason Toff đã dẫn dắt đội ngũ Vine từ đầu năm 2014. Trước đó, ông làm việc cho YouTube. Hiện Jason Toff đang chuẩn bị quay lại Google để làm việc tại mảng Thực Tế Ảo (VR), được ông đánh giá là có rất nhiều tiềm năng.


Số phận của Vine và Twitter hiện đang rất bấp bênh, không chắc chắn sẽ có thể tiếp tục phát triển. Tuy Twitter vẫn có sức ảnh hưởng lớn, nhưng các kế hoạch lợi nhuận hoá của hãng gần đây thực sự không hiệu quả.

Bên cạnh đó, cổ phiếu của công ty đang ở mức rất thấp, cho thấy các nhà đầu tư đã hết kỳ vọng vào Twitter. Có lẽ nhiệm vụ tiếp theo của CEO Jack Dorsey sẽ là cơ cấu hoá lại đội ngũ nhân viên cấp cao tại Twitter, và tìm lại sự lạc quan của các nhà đầu tư đối với tương lai của công ty.
527Vote
45Vote
315Vote
23Vote
17Vote
3.757
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Câu lạc bộ Manchester City đang muốn áp dụng công nghệ, sử dụng tính năng nhận diện gương mặt để xác định một người có sở hữu tấm vé vào xem một trận bóng hay không, qua đó giải quyết được vấn đề những hàng dài cổ động viên xếp hàng check vé để vào sân vận động. Tuy nhiên, quyết định ngay lập tức vấp phải nhiều sự phản đối và chỉ trích, vì cho rằng câu lạc bộ sẽ can thiệp quá mức vào riêng tư của các fan bóng đá.
20 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Christopher Brady, một người chuyên lợi dụng DMCA, Đạo luật Bản quyền Kỹ thuật số để report những video clip được nhiều người tải lên YouTube đang bị chính nền tảng chia sẻ video khởi kiện. Qua vụ kiện, YouTube có thể đòi tiền bồi thường cho những tổn thất mà họ phải chịu khi những đoạn clip của người dùng bị report một cách sai trái, cũng như tạo tiền đề để cải thiện hệ thống bảo vệ bản quyền trên YouTube.
20 Tháng Tám 2019
Tính đến tháng 08/2019, Samsung vẫn là một trong những nhà sản xuất TV hàng đầu thế giới, với công nghệ màn hình QLED. Khác với các nhà sản xuất khác, Samsung không sử dụng tấm nền OLED trên TV, mà sử dụng tấm nền LCD/LED kết hợp với công nghệ chấm lượng tử (Quantum Dot). Do đó, nó được gọi là màn hình QLED, trong khi đó màn hình OLED chỉ được Samsung sử dụng trên những thiết bị di động như smartphone.
20 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Bill Stasior, cựu lãnh đạo bộ phận Siri của Apple, sẽ rời công ty sau gần một thập kỷ làm việc để gia nhập bộ phận trí tuệ nhân tạo của Microsoft.
20 Tháng Tám 2019
Mục tiêu của Elon Musk là biến việc cấy ghép AI vào não an toàn và phổ biến như phẫu thuật mắt bằng laser. Nhưng liệu điều đó có thực sự là ý tưởng hay?
20 Tháng Tám 2019
Chuyện gì đang xảy ra phía trên ngọn núi lửa kia?