CEO Vine Sẽ Chuyển Sang Làm Việc Cho Google

27 Tháng Giêng 201612:00 SA(Xem: 19914)
CEO Vine Sẽ Chuyển Sang Làm Việc Cho Google
blank
Jack Dorsey

Hạ tuần tháng 01/2016, một số nguồn tin cho biết, Jack Dorsey, nhà đồng sáng lập kiêm CEO của Twitter, đã xác nhận những nhân vật quan trọng như Kevin Weil - Trưởng ban sản phẩm, và Katie Stanton - Giám đốc truyền thông toàn cầu - đang làm các thủ tục rời khỏi công ty.

Nhưng Jack Dorsey chưa xác nhận việc Jason Toff – Giám đốc của Vine, dịch vụ chia sẻ video ngắn đã được Twitter mua lại vào năm 2012 - cũng đang chuẩn bị rời khỏi Twitter.

Có thể thấy tình hình của Twitter hiện không mấy khả quan, hàng loạt các nhân viên cấp cao đang lần lượt rời khỏi công ty.

Được biết, Jason Toff đã dẫn dắt đội ngũ Vine từ đầu năm 2014. Trước đó, ông làm việc cho YouTube. Hiện Jason Toff đang chuẩn bị quay lại Google để làm việc tại mảng Thực Tế Ảo (VR), được ông đánh giá là có rất nhiều tiềm năng.


Số phận của Vine và Twitter hiện đang rất bấp bênh, không chắc chắn sẽ có thể tiếp tục phát triển. Tuy Twitter vẫn có sức ảnh hưởng lớn, nhưng các kế hoạch lợi nhuận hoá của hãng gần đây thực sự không hiệu quả.

Bên cạnh đó, cổ phiếu của công ty đang ở mức rất thấp, cho thấy các nhà đầu tư đã hết kỳ vọng vào Twitter. Có lẽ nhiệm vụ tiếp theo của CEO Jack Dorsey sẽ là cơ cấu hoá lại đội ngũ nhân viên cấp cao tại Twitter, và tìm lại sự lạc quan của các nhà đầu tư đối với tương lai của công ty.
527Vote
45Vote
315Vote
23Vote
17Vote
3.757
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, sau khi Google phát hành bản cập nhật Android Q cho các mẫu điện thoại Pixel, một số lập trình viên của diễn đàn XDA-Developers đã nghiên cứu và phát hiện ra một loạt tính năng mới mà Google đã bổ sung vào hệ điều hành mới nhất của hãng.
19 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, trường Đại học Princeton, Stanford, Ohio State và California-Berkeley cho biết đang cắt đứt hoặc giảm liên quan với Huawei. Theo Bộ Giáo dục Mỹ, từ năm 2012 đến 2018, công ty Trung Quốc đã trao 10.6 triệu USD dưới dạng quà tặng và hợp đồng cho các chương trình truyền thông và công nghệ của 9 trường học. Ông Tobin Smith, Phó Chủ tịch Hiệp hội các trường đại học Mỹ, cho biết “ngày càng nhiều trường cắt liên lạc với họ”. Tháng 09/2018, FBI tổ chức hội nghị lớn với Hiệu trưởng các trường đại học tại Washington.
18 Tháng Ba 2019
Điều gì đang diễn ra ở trung tâm của thiên hà xoắn ốc M106? Thiên hà M106 xuất hiện vô cùng ấn tượng với một đĩa xoắn ốc chứa đầy những ngôi sao màu xanh cùng mây khí, và phần gần trung tâm với những dải bụi mảnh màu đỏ hòa quyện vào nhau. Lõi của M106 bức xạ mạnh trong vùng sóng radio và tia X, cho thấy hai luồng vật chất phun theo hai hướng ngược nhau, dọc theo trục lớn của thiên hà. M106 là một trong những thiên hà tiêu biểu theo kiểu Seyfert với phần trung tâm có độ sáng lớn bất thường.
18 Tháng Ba 2019
Nhiều người đã quá quen thuộc với đo nồng độ cồn qua việc thở vào 1 chiếc máy, trong tương lai, ở Mỹ sẽ có 1 thiết bị mới dùng để đo nồng độ: nồng độ cần sa có trong hơi thở, một bước kiểm tra mới để xem tài xế có đang sử dụng thuốc khi đi ngoài đường hay không, sản phẩm của hãng Hound Labs đang trong những giai đoạn thử nghiệm cuối cùng và chuẩn bj bán ra thị trường.
18 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, Toyota và cơ quan vũ trụ của Nhật Bản cho biết sẽ cùng hợp tác để phát triển một chiếc xe du hành Mặt Trăng có người lái. Hoạt động trên một môi trường đặc biệt đòi hỏi phương tiện phải dùng một dạng nhiên liệu đặc biệt không kém và loại được lựa chọn chính là pin nhiên liệu. Koichi Wakata, phó chủ tịch Cơ quan thám hiểm hàng không vũ trụ Nhật Bả (JAXA) khẳng định chiếc xe đóng một vai trò quan trọng trong công cuộc thám hiểm Mặt Trăng của con người, hứa hẹn sẽ diễn ra từ năm 2030.
16 Tháng Ba 2019
Sẽ có những lần chúng ta ngồi một quán quen nhưng không thể nhớ mật mã WiFi của quán đó khi được người khác hỏi. Ngay cả khi chiếc điện thoại của chúng ta đã kết nối WiFi và luôn lưu lại mật mã, nhưng ta không thể nhớ ra là gì.