Người Dùng Facebook Sẽ Sớm Thấy Các Biểu Tượng Cảm Xúc Mới

29 Tháng Giêng 20166:00 CH(Xem: 20168)
Người Dùng Facebook Sẽ Sớm Thấy Các Biểu Tượng Cảm Xúc Mới
blank
Hạ tuần tháng 01/2016, một số nguồn tin cho biết, Facebook đang chuẩn bị tiến hành thử nghiệm bộ biểu tượng cảm xúc mới cho trang mạng xã hội của hãng, cho phép người dùng thoải mái hơn với nhiều tùy chọn chia sẻ cảm xúc, thay vì chỉ có tùy chọn nút “Like” như truyền thống.

Theo đó, Chris Cox - Giám đốc bộ phận sản phẩm của Facebook – cho biết trang mạng xã hội sẽ bắt đầu tiến hành thử nghiệm trên toàn cầu trong vài tuần tới. Người dùng sẽ thấy xuất hiện 5 biểu tượng cảm xúc mới bên cạnh nút “Like: truyền thống, bao gồm giận (angry), buồn (sad), wow, haha và trái tim (love), tương tự như hình ảnh minh họa.

Trước đó, Facebook đã thử nghiệm bộ biểu tượng cảm xúc mới tại một số quốc gia, bao gồm Tây Ban Nha, Ireland, sau đó mở rộng sang Chile, Philipines, Bồ Đào Nha và Colombia. Facebook cho biết, ban đầu hãng còn muốn thêm nút "Yay" nhưng sau đó đã loại bỏ vì cho rằng không phải ai cũng có thể hiểu hết được ý nghĩa cảm xúc của nó.

Được biết, nhóm nghiên cứu đã tham khảo ý kiến của các nhà xã hội để lựa chọn ra các biểu tượng cảm xúc phù hợp nhất trong hàng loạt các emoji được thử nghiệm, trước khi công ty đưa ra lựa chọn cuối cùng.

Để sử dụng các biểu tượng cảm xúc mới, người dùng sẽ nhấn giữ trên nút “Like” trên màn hình, sau đó một trình đơn mới sẽ hiển thị để người dùng lựa chọn.
560Vote
44Vote
36Vote
210Vote
17Vote
4.187
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Năm 2020
Thị trưởng của São Paulo, thành phố lớn nhất Brazil, cho biết hệ thống y tế của họ có thể sụp đổ khi nhu cầu giường bệnh khẩn cấp tăng cao do các ca nhiễm Covid-19 đột biến.
18 Tháng Năm 2020
Ý và Tây Ban Nha là một trong số các quốc gia Châu Âu nới lỏng và giảm bớt các hạn chế do Covid-19 từ thứ Hai (18/05/2020).
18 Tháng Năm 2020
Quốc hội Trung Quốc sẽ họp vào ngày 22/05/2020 để bàn về các mục tiêu đặt ra trước Covid-19 cũng như bàn về vai trò toàn cầu hậu đại dịch.
17 Tháng Năm 2020
Nền kinh tế Nhật Bản rơi vào suy thoái lần đầu tiên sau 4.5 năm, đưa đất nước vào giai đoạn suy thoái sâu sắc nhất sau chiến tranh khi cuộc khủng hoảng Covid-19 gây thiệt hại lớn cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng.
17 Tháng Năm 2020
Apple cho biết sẽ mở lại hơn 25 cửa hàng có bán lẻ tại Mỹ trong tuần thứ 3 của tháng 05/2020, tiếp tục quá trình mở cửa dần dần các cửa hàng bán lẻ trên toàn thế giới.
17 Tháng Năm 2020
Theo trang The Wall Street Journal, Bộ Tư pháp Mỹ và các tổng chưởng lý có thể sẽ nộp đơn kiện chống độc quyền đối với Google trong những tháng tới.