Người Dùng Facebook Sẽ Sớm Thấy Các Biểu Tượng Cảm Xúc Mới

29 Tháng Giêng 20166:00 CH(Xem: 20230)
Người Dùng Facebook Sẽ Sớm Thấy Các Biểu Tượng Cảm Xúc Mới
blank
Hạ tuần tháng 01/2016, một số nguồn tin cho biết, Facebook đang chuẩn bị tiến hành thử nghiệm bộ biểu tượng cảm xúc mới cho trang mạng xã hội của hãng, cho phép người dùng thoải mái hơn với nhiều tùy chọn chia sẻ cảm xúc, thay vì chỉ có tùy chọn nút “Like” như truyền thống.

Theo đó, Chris Cox - Giám đốc bộ phận sản phẩm của Facebook – cho biết trang mạng xã hội sẽ bắt đầu tiến hành thử nghiệm trên toàn cầu trong vài tuần tới. Người dùng sẽ thấy xuất hiện 5 biểu tượng cảm xúc mới bên cạnh nút “Like: truyền thống, bao gồm giận (angry), buồn (sad), wow, haha và trái tim (love), tương tự như hình ảnh minh họa.

Trước đó, Facebook đã thử nghiệm bộ biểu tượng cảm xúc mới tại một số quốc gia, bao gồm Tây Ban Nha, Ireland, sau đó mở rộng sang Chile, Philipines, Bồ Đào Nha và Colombia. Facebook cho biết, ban đầu hãng còn muốn thêm nút "Yay" nhưng sau đó đã loại bỏ vì cho rằng không phải ai cũng có thể hiểu hết được ý nghĩa cảm xúc của nó.

Được biết, nhóm nghiên cứu đã tham khảo ý kiến của các nhà xã hội để lựa chọn ra các biểu tượng cảm xúc phù hợp nhất trong hàng loạt các emoji được thử nghiệm, trước khi công ty đưa ra lựa chọn cuối cùng.

Để sử dụng các biểu tượng cảm xúc mới, người dùng sẽ nhấn giữ trên nút “Like” trên màn hình, sau đó một trình đơn mới sẽ hiển thị để người dùng lựa chọn.
560Vote
44Vote
36Vote
210Vote
17Vote
4.187
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Tư 2020
Thứ Tư (01/04/2020), chuỗi siêu thị Carrefour của Pháp và Uber Eats đã công bố một dịch vụ giao hàng mới, nhằm giúp người dân Paris mua hàng hóa và thực phẩm thiết yếu trong đợt phong tỏa toàn quốc do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Tư 2020
Hàn Quốc hôm thứ Ba (31/03/2020) đã chỉ trích quyết định của quân đội Mỹ về việc cho hàng ngàn nhân viên Hàn Quốc nghỉ phép không lương, sau khi hai bên không đạt được thỏa thuận mới về “phí bảo vệ”.
01 Tháng Tư 2020
Nhật Bản vẫn đang đứng trước tình trạng khẩn cấp vì tỷ lệ các ca nhiễm coronavirus (Covid-19) mới tăng nhanh trên cả nước
31 Tháng Ba 2020
Một ứng dụng về coronavirus (Covid-19) giúp cảnh báo mọi người, nếu thời gian gần đây họ đã tiếp xúc với người dương tính với virus, sẽ "có thể đóng vai trò quan trọng" trong việc nới lỏng phong tỏa.
31 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết chính phủ liên bang đang ngừng phân phối, giữ lại 10,000 máy thở, với lý do do đợt bùng phát sắp tới rất mạnh và muốn chuyển thiết bị tới đúng nơi cần nhất.
31 Tháng Ba 2020
Cơ quan Quản lý Tình trạng Khẩn cấp Liên bang Mỹ (FEMA) đã triển khai 85 xe đông lạnh đến thành phố New York để làm nhà xác tạm thời khi số người chết do Covid-19 tăng nhanh.