Người Dùng Facebook Sẽ Sớm Thấy Các Biểu Tượng Cảm Xúc Mới

29 Tháng Giêng 20166:00 CH(Xem: 20240)
Người Dùng Facebook Sẽ Sớm Thấy Các Biểu Tượng Cảm Xúc Mới
blank
Hạ tuần tháng 01/2016, một số nguồn tin cho biết, Facebook đang chuẩn bị tiến hành thử nghiệm bộ biểu tượng cảm xúc mới cho trang mạng xã hội của hãng, cho phép người dùng thoải mái hơn với nhiều tùy chọn chia sẻ cảm xúc, thay vì chỉ có tùy chọn nút “Like” như truyền thống.

Theo đó, Chris Cox - Giám đốc bộ phận sản phẩm của Facebook – cho biết trang mạng xã hội sẽ bắt đầu tiến hành thử nghiệm trên toàn cầu trong vài tuần tới. Người dùng sẽ thấy xuất hiện 5 biểu tượng cảm xúc mới bên cạnh nút “Like: truyền thống, bao gồm giận (angry), buồn (sad), wow, haha và trái tim (love), tương tự như hình ảnh minh họa.

Trước đó, Facebook đã thử nghiệm bộ biểu tượng cảm xúc mới tại một số quốc gia, bao gồm Tây Ban Nha, Ireland, sau đó mở rộng sang Chile, Philipines, Bồ Đào Nha và Colombia. Facebook cho biết, ban đầu hãng còn muốn thêm nút "Yay" nhưng sau đó đã loại bỏ vì cho rằng không phải ai cũng có thể hiểu hết được ý nghĩa cảm xúc của nó.

Được biết, nhóm nghiên cứu đã tham khảo ý kiến của các nhà xã hội để lựa chọn ra các biểu tượng cảm xúc phù hợp nhất trong hàng loạt các emoji được thử nghiệm, trước khi công ty đưa ra lựa chọn cuối cùng.

Để sử dụng các biểu tượng cảm xúc mới, người dùng sẽ nhấn giữ trên nút “Like” trên màn hình, sau đó một trình đơn mới sẽ hiển thị để người dùng lựa chọn.
560Vote
44Vote
36Vote
210Vote
17Vote
4.187
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Ba 2020
Hãng tin Kyodo đưa tin hôm thứ Năm (26/03/2020), Nhật Bản đã chuẩn bị một trụ sở chống dịch coronavirus đặc biệt, có thể là tiền đề cho việc ban bố tình trạng khẩn cấp.
25 Tháng Ba 2020
Tối thứ Tư (25/03/2020), Thượng viện Mỹ đã thông qua dự luật kích thích kinh tế trị giá 2,000 tỷ USD, nhằm hỗ trợ tiền trực tiếp cho mỗi gia đình người dân Mỹ, hỗ trợ bảo hiểm thất nghiệp, các khoản vay và ưu đãi cho các doanh nghiệp và nguồn lực y tế cho các bệnh viện.
25 Tháng Ba 2020
Thứ Tư (25/03/2020) là một ngày chật vậy của Tây Ban Nha trước cuộc khủng hoảng coronavirus (Covid-19) khi số người tử vong đã vượt quá Trung Quốc
25 Tháng Ba 2020
Bộ trưởng Ngoại giao Mỹ Mike Pompeo chỉ trích cách Trung Quốc về việc xử lý và đối phó Covid-19, cáo buộc Bắc Kinh vẫn còn giấu giếm, không cung cấp cho thế giới những thông tin cần thiết để ngăn chặn dịch bệnh.
25 Tháng Ba 2020
Amazon.com cho biết hãng tạm thời sẽ không yêu cầu người bán trên nền tảng của mình trả nợ, vì các thương nhân đang đối mặt với nguy cơ giảm doanh số trong mùa dịch coronavirus (Covid-19).
25 Tháng Ba 2020
Ba bang New York, Hawaii và Bắc Carolina đã đề xuất Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Liên bang (Federal Emergency Management Agency – FEMA) hỗ trợ dựng thêm nhà xác khẩn cấp để xử lý kịp thời các ca tử vong sắp tới trong đại dịch Covid-19.