Samsung Gửi Thư Mời Cho Sự Kiện Samsung Galaxy S7 Unpacked

02 Tháng Hai 201612:00 SA(Xem: 17382)
Samsung Gửi Thư Mời Cho Sự Kiện Samsung Galaxy S7 Unpacked
blank

Thượng tuần tháng 02/2016, Samsung đã chính thức xác nhận kế hoạch ra mắt Galaxy S7 tại sự kiện Mobile World Congress tổ chức trong tháng 02/2016. Công ty đã gửi thư mời đến giới truyền thông và các blogger nổi tiếng để tham dự sự kiện Samsung Galaxy S7 Unpacked.

 

Thư mời miêu tả hình ảnh chiếc hộp có phần cạnh nổi bật số “7” đi cùng với hashtag #TheNextGalaxy tổ chức vào ngày 21/02/2016 – ngày đầu tiên diễn ra sự kiện MWC 2016.

 

Bên cạnh đó, một số nguồn tin cũng tiết lộ những thông tin khác chẳng hạn như Galaxy S7 sẽ được giới thiệu tại Châu Âu và Mỹ vào ngày 11/03/2016. Ngoài thư mời, Samsung còn đưa ra một video về sự kiện Unpacked 2016, trong đó có gợi ý về một chiếc kính thực tại ảo.

 

Về thiết kế, Galaxy S7 được cho là sẽ không có nhiều thay đổi so với sản phẩm tiền nhiệm S6. Máy sẽ có hai phiên bản sử dụng Snapdragon 820 và Exynos 8890, bộ nhớ RAM 4GB, bộ nhớ trong 32 GB hoặc 64 GB, hỗ trợ khe cắm thẻ microSD, camera sau 12 MP, khẩu độ f/ 1.7, cùng với đó là công nghệ sạc nhanh.
516Vote
47Vote
35Vote
24Vote
14Vote
3.836
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Mười 2019
Cháy rừng dữ dội đang bùng phát tại cả hai đầu của bang California. Rạng sáng ngày 28/10/2019, đám cháy có tên là Getty Fire, bùng phát tại phía Nam California, đe dọa hàng nghìn căn nhà, trong đó có những căn đắt đỏ nhất của thành phố Los Angeles.
30 Tháng Mười 2019
Hợp tác cùng với viện nghiên cứu Methodist Houston, Lamborghini chuẩn bị đưa lên không gian loại vật liệu tổng hợp làm từ sợi carbon nhằm kiểm tra mức độ bền bỉ của nó khi gặp phải điều kiện khắc nghiệt của môi trường không trọng lực.
30 Tháng Mười 2019
Baghdadi luôn tin tưởng vào các biện pháp an ninh của mình, nhưng cuối cùng mất mạng vì bị một nội gián trong tổ chức phản bội.
30 Tháng Mười 2019
Theo CEO Sundar Pichai, đây chỉ là một cú hích tạm thời - công ty tự coi mình là một "người mới" nên có rất nhiều cơ hội tăng trưởng phía trước.
30 Tháng Mười 2019
Cuối năm 2019, những chiếc Tesla Model 3 đầu tiên được sản xuất ở Trung Quốc sẽ được gửi đến cho các khách hàng đã đặt trước. Chúng được sản xuất ở nhà máy Gigafactory Thượng Hải của Tesla. Khi điều đó xảy ra, đây có lẽ sẽ là trường hợp hiếm hoi mà Elon Musk – vị CEO nổi tiếng của Tesla có thể hoàn thành đúng một "deadline" đầy tham vọng.
30 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Samsung đã để tấm hình selfie của diễn viên Cara Delevingne chụp bằng chiếc Galaxy S10 lên vệ tinh và phóng lên không gian để cổ động cho SpaceSelfie PR, chương trình được cho là lần đầu tiên gửi ảnh selfie của con người lên vũ trụ và ai cũng có cơ hội tham gia, được hiện luôn hình của mình trên chiếc Samsung S10 5G đưa lên không gian.