Samsung Gửi Thư Mời Cho Sự Kiện Samsung Galaxy S7 Unpacked

02 Tháng Hai 201612:00 SA(Xem: 17569)
Samsung Gửi Thư Mời Cho Sự Kiện Samsung Galaxy S7 Unpacked
blank

Thượng tuần tháng 02/2016, Samsung đã chính thức xác nhận kế hoạch ra mắt Galaxy S7 tại sự kiện Mobile World Congress tổ chức trong tháng 02/2016. Công ty đã gửi thư mời đến giới truyền thông và các blogger nổi tiếng để tham dự sự kiện Samsung Galaxy S7 Unpacked.

 

Thư mời miêu tả hình ảnh chiếc hộp có phần cạnh nổi bật số “7” đi cùng với hashtag #TheNextGalaxy tổ chức vào ngày 21/02/2016 – ngày đầu tiên diễn ra sự kiện MWC 2016.

 

Bên cạnh đó, một số nguồn tin cũng tiết lộ những thông tin khác chẳng hạn như Galaxy S7 sẽ được giới thiệu tại Châu Âu và Mỹ vào ngày 11/03/2016. Ngoài thư mời, Samsung còn đưa ra một video về sự kiện Unpacked 2016, trong đó có gợi ý về một chiếc kính thực tại ảo.

 

Về thiết kế, Galaxy S7 được cho là sẽ không có nhiều thay đổi so với sản phẩm tiền nhiệm S6. Máy sẽ có hai phiên bản sử dụng Snapdragon 820 và Exynos 8890, bộ nhớ RAM 4GB, bộ nhớ trong 32 GB hoặc 64 GB, hỗ trợ khe cắm thẻ microSD, camera sau 12 MP, khẩu độ f/ 1.7, cùng với đó là công nghệ sạc nhanh.
516Vote
47Vote
35Vote
24Vote
14Vote
3.836
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, Samsung tiết lộ đã bắt đầu khai tử dòng Galaxy J và sẽ thay thế bằng dòng Galaxy A.
09 Tháng Tư 2019
Galaxy S10/S10+ sử dụng cảm biến vân tay siêu âm 3D trong màn hình, nó chắc chắn là an toàn và chính xác hơn nhiều so với loại cảm biến vân tay điện dung trong màn hình mà một số sản phẩm khác đang sử dụng. Tuy nhiên, S10 vẫn bị hack trong vòng 13 phút, vậy sự thật là thế nào?
09 Tháng Tư 2019
Một trong những nhược điểm chính đối với các nguồn năng lượng tái tạo như gió và mặt trời là chúng ta không thể lưu trữ hiệu quả nguồn năng lượng dư thừa. Khi gió thổi mạnh, sẽ có quá nhiều năng lượng được truyền tải vào hệ thống lưới điện nhưng chúng ta lại không thể lưu trữ được nguồn năng lượng dư thừa. Nhưng vào những ngày không có gió, chúng ta lại không thể tận dụng nguồn năng lượng dư thừa trước đó để sử dụng.
09 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, một bằng sáng chế mới mô tả một thứ được các kỹ sư Apple phát minh ra tên là "Nanopartical Protective Coatings" (lớp phủ bảo vệ hạt nano).
09 Tháng Tư 2019
Bầu trời phía bắc Na Uy xuất hiện những dấu vết khá kỳ lạ trong khoảng 30 phút, với hàng loạt vệt sáng màu tía, xanh dương và vàng xuất hiện trên bầu trời buổi đêm ngày 05/04/2019.
09 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, Samsung cho biết đã bắt đầu sản xuất hàng loạt chipset dành cho smartphone 5G. Đây là những chipset tất cả trong một, bao gồm modem và bộ bắt sóng 5G hứa hẹn sẽ đẩy mạnh tốc độ triển khai của các smartphone 5G trong tương lai.