Cuộc Hội Ngộ Chiến Lược Của 200 Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Tại Việt Nam

27 Tháng Bảy 201412:02 SA(Xem: 13849)
Cuộc Hội Ngộ Chiến Lược Của 200 Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Tại Việt Nam
Chương trình nằm trong chuỗi sự kiện Digital Story 2014 do Admicro tổ chức.

Giữa tháng 8/2014, lần đầu tiên, 200 lãnh đạo cao cấp của các doanh nghiệp đầu ngành tại Việt Nam sẽ quy tụ để cùng thảo luận những vấn đề hóc búa nhất trong cuộc chiến chinh phục khách hàng thời đại số. Chương trình nằm trong chuỗi sự kiện Digital Story 2014 do Admicro tổ chức.

Kỉ nguyên số không chỉ làm nên cuộc thay đổi căn bản trong chiến lược kinh doanh, từ vòng đời sản phẩm, kênh tiếp cận, phân phối; mà còn khiến cho marketing từ một khâu độc lập trở thành kênh phản hồi có sức chi phối ngược nhanh chóng đến tổng thể quy trình – nơi cần đến những quyết định ở tầm chiến lược.

2014 được ghi nhận như là năm của khủng hoảng truyền thông, khi người người nói về khủng hoảng, nhà nhà lo sợ khủng hoảng. Sự tan vỡ nhanh chóng của “nguyên tắc vàng 24h” đã tạo ra cuộc chạy đuổi mướt mải. 24h, thậm chí 24 giây đều là quá chậm để ngăn chặn một sự cố truyền thông trong thời đại lan truyền đến chóng mặt của báo chí, mạng xã hội và các phương tiện số. Bài bản và linh hoạt, đâu là chìa khóa để làm chủ cuộc đua?

Trong bối cảnh đó, sẽ là một dấu mốc đúng lúc đáng trông đợi khi các CEO, giám đốc truyền thông, giám đốc marketing và các cấp lãnh đạo doanh nghiệp khác ngồi lại cùng nhau để cùng hoạch định chiến lược, tìm ra giải pháp nắm thế chủ động. Đó chính là ý tưởng hình thành sự kiện thứ 2 của Digital Story 2014 với chủ đề "The Era of Hybrid Customers" (Kỉ nguyên khách hàng lai).

Tiếp nối thành công của hội thảo đầu tiên Content Marketing - When Click Meets Brick tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh hồi tháng 6, sự kiện lần này được thiết kế theo mô hình Leader Time dành riêng cho đối tượng khách mời là lãnh đạo cao cấp của doanh nghiệp. 200 quan khách đặc biệt, bao gồm giám đốc, phó giám đốc các doanh nghiệp lớn, chuyên gia đến từ các công ty digital marketing thuộc top 15 Việt Nam và các trang báo mạng thuộc top 10 trong hệ thống của Admicro (đơn vị có mạng lưới thông tin phủ 90% độc giả Internet Việt Nam) sẽ cùng trải qua hành trình 3 ngày 2 đêm tại Angsana Lăng Cô (Thừa Thiên - Huế), khu nghỉ dưỡng cao cấp toạ lạc giữa ngã 3 con đường di sản Cố đô Huế - Phố cổ Hội An và Thánh địa Mỹ Sơn.

blank

Theo tiết lộ từ nhà tổ chức Admicro, kế thừa ý tưởng từ sự kiện tháng 6, chương trình hội thảo The Era of Hybrid Customers tiếp tục được thể hiện theo kịch bản độc đáo, thú vị, với cách dàn dựng tinh tế, hoành tráng và ấn tượng, phù hợp với không gian mở 5 sao của khu resort và chiều sâu văn hoá của con đường di sản miền Trung.

Trong ngày hội thảo chính, top 5 chuyên gia PR - marketing hàng đầu Việt Nam sẽ cùng khách mời chia sẻ và thảo luận ở tầm chiến lược những chuyên đề marketing theo chiều sâu, nhằm thích ứng và khai thác hiệu quả sự biến đổi không ngừng của các xu hướng cũng như ma trận thông tin khách hàng trong thời đại số; tư vấn những sách lược xuyên suốt với hiệu ích xứng tầm cho mỗi doanh nghiệp.

Các hoạt động tọa đàm chuyên đề, khu triển lãm tương tác công nghệ cao, dạ tiệc bể bơi sôi động, không gian giải trí thư giãn sang trọng và đêm Gala vinh danh những khách mời đặc biệt nhất cũng sẽ là những điểm nhấn không thể bỏ qua tại chương trình.

Digital Story 2014 là chuỗi sự kiện đẳng cấp do Admicro - Công ty CP Truyền thông Việt Nam tổ chức, dành cho giới tinh hoa trong ngành digital, bao gồm các doanh nghiệp lớn, các tên tuổi uy tín thuộc lĩnh vực quảng cáo, truyền thông trong và ngoài nước.

Với 3 hội thảo chuyên đề lớn từ Bắc vào Nam và nhiều workshop trải dài trong suốt 6 tháng, Digital Story 2014 quy tụ những xu hướng mới nhất của thời đại số, cung cấp các giải pháp toàn diện cho các chiến dịch quảng cáo digital trên tất cả các nền tảng. Chuỗi sự kiện tạo những không gian riêng biệt để chia sẻ tri thức và cơ hội, cùng khách mời chạm, trải nghiệm và yêu thích sự kì diệu của công nghệ digital đa nền tảng - chìa khoá mang thông điệp của doanh nghiệp đến với người dùng nhanh hơn, thân thiện hơn và hiệu quả hơn khi nào hết.

Tại hội thảo Kỉ nguyên khách hàng lai lần này, được biết chi phí dự kiến cho mỗi khách tham dự lên tới 1500$. Nhà tổ chức Admicro cũng cho hay sẽ dành 10 suất tham dự với mức phí ưu đãi đặc biệt cho 10 khách hàng đăng ký sớm nhất.

Link đăng ký được mở từ 1/8/2014 tại website http://digitalstory.admicro.vn

blankblankblankAngsana Lăng Cô – nơi diễn ra 3 ngày hội thảo chiến lược của CEO các doanh nghiệp đầu ngành trên cả nước

Theo: http://genk.vn
51Vote
40Vote
31Vote
24Vote
12Vote
2.38
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, CEO Amazon, Jeff Bezos đã công bố thông tin về việc ly hôn với vợ, bà MacKenzie sau 25 năm chung sống. Vậy, vụ việc ảnh hưởng ra sao đến công ty của Jeff Bezos?
10 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, Huawei vừa đệ đơn kiện InterDigital, một công ty Mỹ, tại Trung Quốc. InterDigital là công ty chuyên cấp phép danh mục đầu tư các bằng sáng chế toàn cầu liên quan đến công nghệ không dây.
10 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, tập đoàn Microchip Technology thông qua công ty con Microsemi công bố bộ công cụ phát triển AcuEdge ZLK38AVS cho dịch vụ giọng nói Alexa (AVS) của Amazon.
10 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, theo trang Trend Micro, có tới hơn 9 triệu người dùng Android đã bị "lừa" cài đặt 85 ứng dụng có chứa phần mềm quảng cáo ngay trên Google Play. Các ứng dụng đa số là trò chơi, TV và ứng dụng giả lập điều khiển từ xa. Phần mềm quảng cáo chứa bên trong các ứng dụng có thể tự động mở quảng cáo toàn màn hình, quảng cáo bị ẩn và quảng cáo chạy trong nền với mục đích tạo ra những khoản lợi nhuận to lớn cho nhà phát triển, khiến người dùng vô cùng khó chịu.
10 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, tại CES 2019, trong một cuộc họp kín với các đối tác bán hàng, nhà sản xuất Samsung đã trưng bày chiếc smartphone màn hình gập của mình và cho biết đã sẵn sàng sản xuất hàng loạt trong thời gian tới.
10 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, Kroger, chuỗi cửa hàng tạp hóa lớn nhất nước Mỹ, đã hợp tác với Microsoft để xây dựng hai cửa hàng tạp hóa công nghệ cao. Các cửa hàng được đặt tại Washington và Ohio, sẽ có các kệ hàng với nhãn dán kỹ thuật số và các camera nhận diện hình ảnh, với mục đích tạo ra một môi trường bán lẻ trong đó cả khách hàng và các nhân viên cửa hàng có thể dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm những món đồ cần thiết. Hai công ty còn hi vọng sẽ sử dụng các bảng chỉ dẫn kỹ thuật số để bán các quảng cáo hướng đối tượng dựa trên đặc điểm nhân khẩu học khách hàng.