Facebook Messenger Sẽ Sớm Hỗ Trợ Gửi SMS, Hội Nhập Đa Tài Khoản

13 Tháng Hai 20167:00 CH(Xem: 18332)
Facebook Messenger Sẽ Sớm Hỗ Trợ Gửi SMS, Hội Nhập Đa Tài Khoản
blank

Trung tuần tháng 02/2016, Facebook đã xác nhận, sắp tới, Facebook Messenger có thể sẽ tích hợp chức năng nhắn tin SMS và hỗ trợ hội nhập đa tài khoản. 

 

Trước đây, tính năng nhắn tin SMS từng được thử nghiệm trên Facebook Messenger, nhưng chỉ trong một phạm vi nhỏ và đã bị gỡ bỏ. Khi đó, Facebook thừa nhận tính năng này là vô dụng trên hệ thống tin nhắn của hãng.

 

Tuy nhiên, đến trung tuần tháng 02/2016, phát ngôn viên của Facebook cho biết: “Với Messenger, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra các tính năng mới cho tất cả người dùng. Hiện chúng tôi đang tiến hành thử nghiệm các tính năng giúp người dùng kiểm soát tất cả cuộc trò chuyện của mình, từ SMS tới tin nhắn Facebook. Đó là cách làm mọi thứ trên nên đơn giản hơn, tất cả trong một, xem và trả lời SMS khi đang chat với bạn bè trên Facebook. Ứng dụng của Facebook Messenger sẽ cần thêm quyền truy cập dữ liệu tin nhắn, sau đó nó sẽ biến thành trình nhắn tin tuyệt vời cho thiết bị của người dùng”.

 

Facebook đã từ chối tiết lộ thông tin về số người tham gia quá trình thử nghiệm tính năng mới. Hiện mới chỉ có một số người dùng tại Hoa Kỳ được trải nghiệm các tính năng mới của ứng dụng Messenger.

 

Facebook đã nhìn thấy được những lợi thế của tin nhắn với nhiều khách hàng doanh nghiệp. Cùng với đó, việc hỗ trợ đa tài khoản cũng là mong muốn của nhiều người dùng. Hệ điều hành Android đã có một số tính năng giúp hỗ trợ nhiều người sử dụng trên cùng một thiết bị. Vì hiện vẫn có hàng triệu người sử dụng chung các thiết bị di động với nhau, chẳng hạn như một thiết bị trong gia đình. 

529Vote
410Vote
312Vote
210Vote
110Vote
3.571
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Mười Hai 2019
Facebook chắc chắn không muốn các phần cứng mới của mình như kính Oculus hay Portal phải chịu sự chi phối của Google khi sử dụng hệ điều hành Android.
21 Tháng Mười Hai 2019
Trong gần 20 năm xuất khẩu nông sản sang Trung Quốc, Mỹ chưa bao giờ đạt được kim ngạch 'khổng lồ' như kế hoạch trong hiệp định mới.
21 Tháng Mười Hai 2019
Cách tiếp cận của ông Trump được cho là làm suy yếu thương mại quốc tế, tăng chi phí sản xuất, giảm năng suất lao động và tăng trưởng toàn cầu.
21 Tháng Mười Hai 2019
Theo startup UltraSense, những lợi ích của việc không sử dụng nút bấm vật lý bao gồm khả năng kháng nước và độ bền của thiết bị sẽ cao hơn nhiều.
20 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, Thượng viện Mỹ thông qua dự luật trừng phạt các công ty tham gia xây dựng đường ống dẫn khí Nord Stream 2 từ Nga sang Đức.
20 Tháng Mười Hai 2019
Ngân hàng Trung ương Thái Lan giữ lãi suất tham chiếu ở mức thấp kỷ lục và hạ dự báo tăng trưởng kinh tế, cho biết đang cân nhắc liệu có cần triển khai thêm biện pháp để ngăn đà tăng giá của đồng Baht.