Facebook Messenger Sẽ Sớm Hỗ Trợ Gửi SMS, Hội Nhập Đa Tài Khoản

13 Tháng Hai 20167:00 CH(Xem: 18616)
Facebook Messenger Sẽ Sớm Hỗ Trợ Gửi SMS, Hội Nhập Đa Tài Khoản
blank

Trung tuần tháng 02/2016, Facebook đã xác nhận, sắp tới, Facebook Messenger có thể sẽ tích hợp chức năng nhắn tin SMS và hỗ trợ hội nhập đa tài khoản. 

 

Trước đây, tính năng nhắn tin SMS từng được thử nghiệm trên Facebook Messenger, nhưng chỉ trong một phạm vi nhỏ và đã bị gỡ bỏ. Khi đó, Facebook thừa nhận tính năng này là vô dụng trên hệ thống tin nhắn của hãng.

 

Tuy nhiên, đến trung tuần tháng 02/2016, phát ngôn viên của Facebook cho biết: “Với Messenger, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra các tính năng mới cho tất cả người dùng. Hiện chúng tôi đang tiến hành thử nghiệm các tính năng giúp người dùng kiểm soát tất cả cuộc trò chuyện của mình, từ SMS tới tin nhắn Facebook. Đó là cách làm mọi thứ trên nên đơn giản hơn, tất cả trong một, xem và trả lời SMS khi đang chat với bạn bè trên Facebook. Ứng dụng của Facebook Messenger sẽ cần thêm quyền truy cập dữ liệu tin nhắn, sau đó nó sẽ biến thành trình nhắn tin tuyệt vời cho thiết bị của người dùng”.

 

Facebook đã từ chối tiết lộ thông tin về số người tham gia quá trình thử nghiệm tính năng mới. Hiện mới chỉ có một số người dùng tại Hoa Kỳ được trải nghiệm các tính năng mới của ứng dụng Messenger.

 

Facebook đã nhìn thấy được những lợi thế của tin nhắn với nhiều khách hàng doanh nghiệp. Cùng với đó, việc hỗ trợ đa tài khoản cũng là mong muốn của nhiều người dùng. Hệ điều hành Android đã có một số tính năng giúp hỗ trợ nhiều người sử dụng trên cùng một thiết bị. Vì hiện vẫn có hàng triệu người sử dụng chung các thiết bị di động với nhau, chẳng hạn như một thiết bị trong gia đình. 

529Vote
410Vote
312Vote
210Vote
110Vote
3.571
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, những công nghệ như theo dõi dây đeo tay, giám sát video và robot phát hiện ma túy đang được sử dụng thử nghiệm trong nhà tù tại Hồng Kông.
20 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, trong một cuộc phỏng vấn công khai đầu tiên kể từ khi con gái ông – CFO của Huawei - Meng Wanzhou (Mạnh Vãn Châu) bị bắt vào tháng 12/2018. Ông Nhậm chia sẻ với BBC rằng các cáo buộc và cáo trạng hình sự của chính phủ Mỹ bao gồm gian lận và ăn cắp bí mật thương mại sẽ chẳng bao giờ có thể “đè bẹp” Huawei.
20 Tháng Hai 2019
Razer là một hãng sản xuất gaming gear nổi tiếng, nhưng lại có tham vọng lấn sân sang mảng smartphone với dòng sản phẩm Razer Phone. Được quảng bá là smartphone chơi game hàng đầu, nhưng Razer Phone vẫn vấp phải sự cạnh tranh gay gắt từ những chiếc smartphone flagship cao cấp.
20 Tháng Hai 2019
Các công cụ điều hướng trong Android 9 Pie đã loại bỏ sự cần thiết của nút bấm gọi lên “các ứng dụng gần đây” (Recent Apps). Do đó, cấu hình điều hướng mặc định của Android Q được giảm xuống chỉ còn hai nút: biểu tượng Home và nút Back, chỉ hiện lên khi cần thiết.
20 Tháng Hai 2019
Việc những chiếc điện thoại phát nổ không còn là thông tin quá xa lạ, nhưng không có nghĩa là các công ty có thể quên đi những tai nạn đã từng xảy ra trước đây. Apple là một ví dụ điển hình, công ty đang bị một người phụ nữ khởi kiện vì chiếc iPad bốc cháy và gây nên cái chết của người chồng.
19 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một tài liệu xuất bản bởi Văn phòng Sáng chế và Thương hiệu Mỹ (U.S. Patent and Trademark Office) cho thấy Apple đã sở hữu bản quyền đối với hệ thống nhận dạng gương mặt dùng để mở khóa cửa xe hơi. Được biết, Apple nộp bằng sáng chế từ đầu năm 2017 nhưng đến tháng 02/2019 mới được thông qua.