Samsung Display Đã Bắt Đầu Tập Trung Sản Xuất Màn Hình OLED Linh Hoạt

16 Tháng Hai 20167:00 CH(Xem: 20486)
Samsung Display Đã Bắt Đầu Tập Trung Sản Xuất Màn Hình OLED Linh Hoạt
blank
Trung tuần tháng 02/2016, trang BusinessKorea đưa tin Samsung Display đã bắt đầu sản xuất các tấm nền màn hình OLED linh hoạt cho Galaxy S7 Edge.

Theo các nguồn tin công nghiệp, Samsung muốn đảm bảo Samsung Display sử dụng các nhà máy A2 và A3 ở Hàn Quốc nhằm đảm bảo sản lượng lên tới 9 triệu màn hình mỗi tháng. Dự kiến, dây chuyền sản xuất A2 thế hệ 5.5 sẽ có sản lượng 24,000 tấm nền màn hình lớn mỗi tháng, còn dây chuyền A3 thế hệ 6 sẽ sản xuất được 15,000 tấm/ tháng.

Trung bình, mỗi tấm nền lớn thế hệ 5.5 có thể tạo được 220 màn hình 5 inch, còn mỗi tấm nền lớn thế hệ 6 thì có thể tạo được 300 màn hình 5 inch. Các chuyên gia ước tính sản lượng màn hình mà cả 2 dòng A2 và A3 có thể đạt được với năng suất tối đa là khoảng 9 triệu màn hình/tháng.

Hồi năm 2015, Samsung chỉ có thể sản xuất màn hình OLED linh hoạt cho smartphone với dây chuyền sản xuất A2. Sau đó, hãng đã xây dựng thêm dây chuyền A3 để phục vụ nhu cầu quá lớn của màn hình Galaxy S6 Edge. Dự kiến Samsung Display sẽ bắt đầu hoạt động của dòng A3 trước.
521Vote
47Vote
36Vote
26Vote
15Vote
3.745
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười Một 2019
Trump cho hay Mỹ sẵn sàng trợ giúp Mexico tuyên chiến với các băng đảng ma túy để "quét sạch những con quái vật".
06 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Facebook thừa nhận họ đã vô tình chia sẻ cho những nhà phát triển thuộc các bên đối tác những dữ liệu cá nhân riêng tư của người dùng trên các group kín của mạng xã hội.
06 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Microsoft đã chứng minh được rằng ta có thể lưu trữ dữ liệu trên kính, thứ công nghệ mà ta vẫn biết là khả thi nhưng chưa thấy công ty công nghệ nào dám tuyên bố thành công.
06 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Bộ Tài chính Mỹ đưa vào danh sách đen 9 người thân cận với Lãnh tụ tối cao Iran Ayatollah Ali Khamenei, trong đó có con trai ông.
06 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, một phi công của Air Guilin bị cấm bay trọn đời sau khi hình ảnh một nữ sinh viên ngành du lịch ngồi trong buồng lái của anh lan truyền trên mạng.
06 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, tTruyền thông nhà nước Triều Tiên cho rằng Washington đang thực hiện "chính sách thù địch" khiến các cuộc đàm phán trở nên khó khăn.