LG Stylus 2 Hứa Hẹn Sẽ Phủ Nano Đầu Bút

17 Tháng Hai 201610:00 CH(Xem: 22172)
LG Stylus 2 Hứa Hẹn Sẽ Phủ Nano Đầu Bút
blank
LG đã xác nhận sẽ ra mắt một loạt smartphone mới tại MWC 2016, bao gồm: LG G5, X-series và Stylus 2.

Trong đó, LG Stylus 2 là phiên bản kế nhiệm G Stylo, hay còn được biết là G4 Stylus. Stylus 2 sẽ có kích thước màn hình 5.7 inch, độ phân giải HD 720p. Nhưng máy sẽ mỏng hơn thế hệ tiền nhiệm (khoảng 7.4mm), và nhẹ hơn (khoảng 145g).

Stylus 2 sẽ sở hữu vi xử lý lõi tứ xung nhịp 1.2GHz, có hỗ trợ kết nối LTE, RAM 1.5GB, bộ nhớ trong 16GB, có khe cắm thẻ microSD, dung lượng pin 3,000mAh, camera sau 13MP,  camera trước 8MP. Máy sẽ chạy Android 6.0 Marshmallow khi xuất xưởng.

Ngoài ra, LG Stylus 2 được cho là sẽ đi cùng chiếc bút stylus mới mẻ, được phủ nano đầu bút để mang lại độ chính xác cao nhất, đem lại những trải nghiệm tuyệt vời hơn cho người dùng. Những tính năng mới của bút stylus gồm có:

Pen-Pop: cho phép gọi lên menu ứng dụng Pop Memo và Pop Scanner khi người dùng rút bút ra.
Calligraphy Pen: Font chữ mới vui vẻ và đẹp hơn.
Pen Keeper: cảnh báo nếu người dùng quên gắn bút vào máy khi cất điện thoại.

Được biết, LG Stylus 2 sẽ có 3 tùy chọn màu sắc gồm trắng, titan, và nâu. Hiện chưa rõ các thông tin về giá cả cũng như thời điểm phát hành của LG Stylus 2, chỉ biết sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung, và LG còn tiết lộ sản phẩm sẽ có giá "vô cùng đặc biệt".
513Vote
44Vote
311Vote
24Vote
110Vote
3.142
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Hai 2020
Nhật Bản có thể sẽ sớm sản xuất những vệ tinh bằng gỗ đầu tiên trên thế giới, vốn sẽ bị phá hủy hoàn toàn khi chúng lao trở lại Trái đất mà không giải phóng các chất độc hại vào bầu khí quyển.
30 Tháng Mười Hai 2020
Thương hiệu LG dễ khiến ta liên tưởng tới TV OLED, nhưng ngay trước thềm năm mới, LG đã làm chúng ta ngạc nhiên với một công nghệ màn hình mới.
30 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (30/12/2020), các công tố viên đặc biệt Hàn Quốc đã đưa ra đề xuất chính thức với bản án dành cho Lee Jae-yong, Phó Chủ tịch điều hành Samsung, người chắc chắn sẽ trở thành lãnh đạo tiếp theo của Samsung.
30 Tháng Mười Hai 2020
Thủ tướng Đức Angela Merkel cảnh báo cuộc khủng hoảng "lịch sử" vì đại dịch Covid-19 sẽ kéo dài đến năm 2021 ngay cả khi vaccine đang mang lại một số hy vọng.
30 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (30/12/2020), Liên minh Châu Âu và Trung Quốc đã thống nhất về hiệp định đầu tư sẽ cho phép các công ty Châu Âu tiếp cận nhiều hơn với thị trường Trung Quốc và giúp khắc phục điều mà Châu Âu coi là quan hệ kinh tế không cân bằng.
30 Tháng Mười Hai 2020
Nhìn từ xa, toàn bộ vật thể giống như một con Đại bàng.