Digitimes: Wistron Sẽ Cùng Foxconn Sản Xuất iPhone 5se

18 Tháng Hai 20169:00 CH(Xem: 21216)
Digitimes: Wistron Sẽ Cùng Foxconn Sản Xuất iPhone 5se
blank
Cho đến tháng 02/2016, nhiều nguồn tin đã khẳng định Apple đang lên kế hoạch công bố một mẫu thiết bị mới bổ sung cho dòng sản phẩm iPhone của hãng vào ngày 18/03/2016. Đó là chiếc iPhone 5se với màn hình 4 inch. Ngoài Foxconn là đối tác chính đảm nhiệm việc sản xuất iPhone 5se, Apple sẽ bổ sung thêm Wistron.

Được biết, Wistron chưa đưa ra phản ứng nào nào sau thông tin trên vì mọi thứ vẫn đang trong vòng bí mật. Trang Digitimes cho biết, Apple đang hướng tới việc giảm thiểu các rủi ro liên quan tới việc cung cấp thiết bị ra thị trường với chiến lược đa dạng hoá số lượng các nhà sản xuất tham gia gia công iPhone, mà mới nhất là iPhone 5se và iPhone 7.


Tính đến trung tuần tháng 02/2016, Apple có thể đang thiết lập một kênh sản xuất gồm 2 nhà sản xuất đồng thời chịu trách nhiệm cho một mẫu điện thoại cụ thể. Với thế hệ iPhone 7, việc lắp ráp sẽ được đảm nhiệm bởi Pegatron và Foxconn, tương tự như những gì đang thực hiện với iPhone 6s. Còn với iPhone 7 Plus, chịu trách nhiệm sản xuất sẽ tương tự như iPhone 5se: Wistron và Foxconn.

Có thể thấy, chiến lược trên sẽ giúp cho Apple không chỉ tăng thêm mức lợi nhuận, mà còn có thể giảm thiểu rủi ro hơn so với việc bị lệ thuộc vào một nhà sản xuất duy nhất.
528Vote
45Vote
35Vote
25Vote
15Vote
448
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Hai 2020
Nhật Bản có thể sẽ sớm sản xuất những vệ tinh bằng gỗ đầu tiên trên thế giới, vốn sẽ bị phá hủy hoàn toàn khi chúng lao trở lại Trái đất mà không giải phóng các chất độc hại vào bầu khí quyển.
30 Tháng Mười Hai 2020
Thương hiệu LG dễ khiến ta liên tưởng tới TV OLED, nhưng ngay trước thềm năm mới, LG đã làm chúng ta ngạc nhiên với một công nghệ màn hình mới.
30 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (30/12/2020), các công tố viên đặc biệt Hàn Quốc đã đưa ra đề xuất chính thức với bản án dành cho Lee Jae-yong, Phó Chủ tịch điều hành Samsung, người chắc chắn sẽ trở thành lãnh đạo tiếp theo của Samsung.
30 Tháng Mười Hai 2020
Thủ tướng Đức Angela Merkel cảnh báo cuộc khủng hoảng "lịch sử" vì đại dịch Covid-19 sẽ kéo dài đến năm 2021 ngay cả khi vaccine đang mang lại một số hy vọng.
30 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (30/12/2020), Liên minh Châu Âu và Trung Quốc đã thống nhất về hiệp định đầu tư sẽ cho phép các công ty Châu Âu tiếp cận nhiều hơn với thị trường Trung Quốc và giúp khắc phục điều mà Châu Âu coi là quan hệ kinh tế không cân bằng.
30 Tháng Mười Hai 2020
Nhìn từ xa, toàn bộ vật thể giống như một con Đại bàng.