Qualcomm Xác Nhận LG G5 Sẽ Dùng Chip Snapdragon 820

18 Tháng Hai 201610:00 CH(Xem: 22384)
Qualcomm Xác Nhận LG G5 Sẽ Dùng Chip Snapdragon 820
blank
Trước thềm sự kiện MWC 2016 sẽ diễn ra, đây Qualcomm đã lên tiếng xác nhận flagship mới của LG sẽ sử dụng Snapdragon 820. Nhìn chung,LG G5 và Samsung Galaxy S7 là hai sản phẩm dành được nhiều sự chú ý của cộng đồng công nghệ cho sự kiện MWC 2016.

Theo đó, một tweet mới được Qualcomm đăng tải trên mạng xã hội Twitter đã gợi ý về thiết bị mới của LG sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 820. Thiết bị sẽ được ra mắt vào ngày 21/02/2016, khá trùng hợp với ngày ra mắt của LG G5, cùng với đó là hình ảnh robot cũng tương đồng với quảng cáo G5 trước đó của LG.


Như vậy, có thể sản phẩm mà Qualcomm nhắc đến trong tweet của hãng chính là LG G5. Trước đó, dòng sản phẩm flagship của LG cũng thường sử dụng dòng vi xử lý mạnh nhất của Qualcomm, ngoại trừ chiếc G4 năm 2015 sử dụng Snapdragon 808.

Được biết, ngoài LG, Samsung cũng sẽ tung ra phiên bản Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge sử dụng Snapdragon 820 dành cho thị trường Mỹ, bộ đôi này có thể sẽ được ra mắt cùng  thời điểm với LG G5.
534Vote
411Vote
313Vote
215Vote
121Vote
3.294
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Mười 2019
Cháy rừng dữ dội đang bùng phát tại cả hai đầu của bang California. Rạng sáng ngày 28/10/2019, đám cháy có tên là Getty Fire, bùng phát tại phía Nam California, đe dọa hàng nghìn căn nhà, trong đó có những căn đắt đỏ nhất của thành phố Los Angeles.
30 Tháng Mười 2019
Hợp tác cùng với viện nghiên cứu Methodist Houston, Lamborghini chuẩn bị đưa lên không gian loại vật liệu tổng hợp làm từ sợi carbon nhằm kiểm tra mức độ bền bỉ của nó khi gặp phải điều kiện khắc nghiệt của môi trường không trọng lực.
30 Tháng Mười 2019
Baghdadi luôn tin tưởng vào các biện pháp an ninh của mình, nhưng cuối cùng mất mạng vì bị một nội gián trong tổ chức phản bội.
30 Tháng Mười 2019
Theo CEO Sundar Pichai, đây chỉ là một cú hích tạm thời - công ty tự coi mình là một "người mới" nên có rất nhiều cơ hội tăng trưởng phía trước.
30 Tháng Mười 2019
Cuối năm 2019, những chiếc Tesla Model 3 đầu tiên được sản xuất ở Trung Quốc sẽ được gửi đến cho các khách hàng đã đặt trước. Chúng được sản xuất ở nhà máy Gigafactory Thượng Hải của Tesla. Khi điều đó xảy ra, đây có lẽ sẽ là trường hợp hiếm hoi mà Elon Musk – vị CEO nổi tiếng của Tesla có thể hoàn thành đúng một "deadline" đầy tham vọng.
30 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Samsung đã để tấm hình selfie của diễn viên Cara Delevingne chụp bằng chiếc Galaxy S10 lên vệ tinh và phóng lên không gian để cổ động cho SpaceSelfie PR, chương trình được cho là lần đầu tiên gửi ảnh selfie của con người lên vũ trụ và ai cũng có cơ hội tham gia, được hiện luôn hình của mình trên chiếc Samsung S10 5G đưa lên không gian.