Một Số Lỗi Nghiêm Trọng Trên Microsoft Surface Book Và Surface Pro 4 Đã Được Khắc Phục

19 Tháng Hai 20166:00 CH(Xem: 26903)
Một Số Lỗi Nghiêm Trọng Trên Microsoft Surface Book Và Surface Pro 4 Đã Được Khắc Phục
blank
Trung tuần tháng 02/2016, Microsoft cho biết đã khắc phục được một số lỗi nghiêm trọng trên hai laptop Surface Book và máy tính bảng Surface Pro 4.

Theo đó, Panos Panay đã chính thức xin lỗi vì những chậm trễ trong việc khắc phục lỗi, đồng thời cam kết rằng bản vá phần mềm mới sẽ bắt đầu xử lý được các vấn đề của cả Surface Book và Surface Pro 4.

Theo đó, bản cập nhật mới sẽ bắt đầu xuất hiện qua Windows Update, bao gồm các driver và bản vá mới để giúp dòng Surface hoạt động tốt hơn với vi xử lý Intel và driver của màn hình - vốn được cho là nguyên nhân của các vấn đề liên quan đến việc quản lý pin.

Khi Surface Book và Surface Pro 4 chính thức ra mắt vào mùa thu năm 2015, đã có rất nhiều người dùng phàn nàn về các vấn đề như máy đột ngột bị sập nguồn hay lỗi màn hình xanh.


Khi đó, Microsoft khẳng định rằng chỉ những máy được phát hành trước mới gặp phải những lỗi này. Tuy nhiên, sau đó đã có rất nhiều máy đã gặp phải các vấn đề trên, làm ảnh hưởng đến rất nhiều khách hàng. Thậm chí, vụ việc đã trở thành scandal của Microsoft Surface, còn được gọi là “Surfacegate”.

Tháng 01/2016, Microsoft đã phát hành một bản cập nhật phần mềm cho Surface Book nhưng đáng thất vọng là nó không giúp cải thiện vấn đề. Thậm chí, nhiều người đã quyết định ngừng sử dụng chiếc Surface Pro và Surface Book cho đến khi có bản cập nhật phần mềm thực sự hữu ích. Hy vọng bản vá mới sẽ thực sự có thể khắc phục được vấn đề.
520Vote
42Vote
34Vote
24Vote
158Vote
2.188
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười Hai 2020
Apple đã làm chấn động cả ngành công nghiệp chip khi ra mắt các máy tính Mac dùng chip M1 do hãng tự thiết kế, với hiệu năng tuyệt vời cho dù tiêu thụ năng lượng rất thấp.
06 Tháng Mười Hai 2020
Facebook đang cập nhật các chính sách của mình đối với thông tin về đại dịch Covid-19 bằng cách xóa thẳng tay bất kỳ tuyên bố sai sự thật nào về các loại vaccine sắp ra mắt.
06 Tháng Mười Hai 2020
Theo trang Bloomberg, chính quyền Trump sẽ không thực thi lệnh cấm đối với TikTok, khi hạn chót là ngày 04/12/2020 đã qua. Nhờ đó, ByteDance cũng không cần bán hoạt động của TikTok tại thị trường Mỹ.
06 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ đề cử Tổng chưởng lý California Xavier Becerra làm Bộ trưởng Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Mỹ khi Covid-19 đang bùng phát nghiêm trọng, đã giết chết hơn 280,000 người dân Mỹ.
06 Tháng Mười Hai 2020
Khoảng đầu tháng 12/2020, cảnh sát trưởng quận Cam (Orange County) đã từ chối thi hành lệnh phong tỏa mới của Thống đốc California, sẽ có hiệu lực từ Chủ nhật (06/12/2020)
03 Tháng Mười Hai 2020
"Nước Mỹ trở lại", Joe Biden nói tại buổi họp báo ở Delaware hôm 24/11/2020 khi giới thiệu đội ngũ quan chức ngoại giao trong chính quyền tương lai: "Sẵn sàng lãnh đạo thế giới và không rút lui".