[MWC 2016]: LG Công Bố LG 360 Cam

22 Tháng Hai 20167:00 CH(Xem: 26164)
[MWC 2016]: LG Công Bố LG 360 Cam
blank
Tại sự kiện MWC 2016, LG đã công bố LG 360 Cam –  sản phẩm camera 360 độ của LG. Cụ thể, LG 360 Cam có kiểu dáng khá đặc biệt với thiết kế dạng lắp trượt nên nó có thể rút lên và trượt xuống dễ dàng trong mọi trường hợp.

LG 360 Cam sử dụng hai ống kính mắt cá 13 MP với góc chụp cực rộng để "bắt hình" cả thế giới, độ phân giải lên tới 2K. Cùng với đó là công nghệ âm thanh vòm 5.1 giúp người dùng có thể ghi lại những âm thanh xung quanh.

Để chụp được những bức hình 360 độ toàn cảnh, người dùng sẽ giữ camera ở phía trên đầu, chụp ảnh và đồng bộ với điện thoại. Ở phía dưới camera cũng có mount cho phép người dùng gắn tripod tiện dụng. Người dùng cũng có thể chuyển video và hình ảnh sang các thiết bị Android thông qua kết nối Bluetooth.

LG 360 Cam có bộ nhớ trong 4GB, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài. Thiết bị nặng khoảng 72g, có viên pin dung lượng 1,200 mAh. Hiện chưa rõ mức giá cụ thể nhưng LG cho biết, sản phẩm sẽ lên kệ trong mùa xuân 2016.
535Vote
42Vote
311Vote
28Vote
17Vote
3.863
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, Samsung tiết lộ đã bắt đầu khai tử dòng Galaxy J và sẽ thay thế bằng dòng Galaxy A.
09 Tháng Tư 2019
Galaxy S10/S10+ sử dụng cảm biến vân tay siêu âm 3D trong màn hình, nó chắc chắn là an toàn và chính xác hơn nhiều so với loại cảm biến vân tay điện dung trong màn hình mà một số sản phẩm khác đang sử dụng. Tuy nhiên, S10 vẫn bị hack trong vòng 13 phút, vậy sự thật là thế nào?
09 Tháng Tư 2019
Một trong những nhược điểm chính đối với các nguồn năng lượng tái tạo như gió và mặt trời là chúng ta không thể lưu trữ hiệu quả nguồn năng lượng dư thừa. Khi gió thổi mạnh, sẽ có quá nhiều năng lượng được truyền tải vào hệ thống lưới điện nhưng chúng ta lại không thể lưu trữ được nguồn năng lượng dư thừa. Nhưng vào những ngày không có gió, chúng ta lại không thể tận dụng nguồn năng lượng dư thừa trước đó để sử dụng.
09 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, một bằng sáng chế mới mô tả một thứ được các kỹ sư Apple phát minh ra tên là "Nanopartical Protective Coatings" (lớp phủ bảo vệ hạt nano).
09 Tháng Tư 2019
Bầu trời phía bắc Na Uy xuất hiện những dấu vết khá kỳ lạ trong khoảng 30 phút, với hàng loạt vệt sáng màu tía, xanh dương và vàng xuất hiện trên bầu trời buổi đêm ngày 05/04/2019.
09 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, Samsung cho biết đã bắt đầu sản xuất hàng loạt chipset dành cho smartphone 5G. Đây là những chipset tất cả trong một, bao gồm modem và bộ bắt sóng 5G hứa hẹn sẽ đẩy mạnh tốc độ triển khai của các smartphone 5G trong tương lai.