Tính Năng “Always On” Trên Galaxy S7 Sẽ Không Được Cập Nhật Cho Các Thế Hệ Tiền Nhiệm

23 Tháng Hai 20167:00 CH(Xem: 22175)
Tính Năng “Always On” Trên Galaxy S7 Sẽ Không Được Cập Nhật Cho Các Thế Hệ Tiền Nhiệm
blank
“Always On” là tính năng xem nhanh các thông tin cơ bản như thời gian, thông báo trên màn hình mà không cần mở điện thoại, được Samsung giới thiệu trên Galaxy S7 và S7 Edge trong sự kiện MWC 2016.

Được biết, tính năng “Always On” sẽ chỉ có mặt trên 2 chiếc flagship mới nhất của Samsung, còn các dòng Galaxy tiền nhiệm sẽ không được hỗ trợ.

Về "Always On", đây là tính năng cho phép thiết bị hiển thị các thông tin về thời gian, thông báo hay thậm chí là ảnh nền kể cả khi màn hình đã tắt, mà chỉ tiêu tốn rất ít điện năng. Tính năng còn hỗ trợ các chủ để bổ sung từ bên ngoài, có nghĩa là người dùng có thể tải về các theme từ Store để thay đổi cách thức hiển thị.

Trước đó, Samsung cũng đã từng mang một số tính năng trên những chiếc flagship mới giới thiệu của hãng lên các thế hệ Galaxy tiền nhiệm. Tuy nhiên, điều này sẽ không xảy ra với "Always On", tính năng được khẳng định sẽ chỉ có mặt trên S7 và S7 Edge.
56Vote
42Vote
32Vote
23Vote
11Vote
3.614
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Hai 2020
Một thẩm phán liên bang ở Florida đã bác bỏ cáo buộc của Apple đối với công ty nghiên cứu bảo mật Corellium với tuyên bố buộc tội phần mềm của công ty vi phạm luật bản quyền, đồng thời cho rằng phần mềm có thể giúp các nhà nghiên cứu bảo mật tìm ra các khiếm khuyết và lỗ hổng bảo mật trong các sản phẩm của Apple.
30 Tháng Mười Hai 2020
Một bằng sáng chế mới được Samsung nộp lên Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO) cho thấy, công ty đang nghiên cứu giải pháp liên quan đến màn hình phụ giúp ẩn camera selfie.
29 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (29/12/2020), cả Mỹ và EU yêu cầu Trung Quốc lập tức thả nhà báo đưa tin dịch bệnh Covid-19 ở Vũ Hán sau khi cô bị tuyên án 4 năm tù.
29 Tháng Mười Hai 2020
Vaccine Covid-19 được xem là "vũ khí ngoại giao" hữu hiệu của Bắc Kinh, giúp tăng cường mối quan hệ với hàng chục quốc gia đang phát triển trong bối cảnh các loại vaccine của phương Tây có thể không đủ đáp ứng nhu cầu.
29 Tháng Mười Hai 2020
Bộ trưởng Lao động Philippines Silvestre Bello thông báo cấm nhập cảnh đối với những hành khách đến từ 20 quốc gia xuất hiện chủng Covid-19 mới được phát hiện ở Anh.
29 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden cảnh báo rằng nỗ lực phân phối vaccine của chính quyền Trump đang "bị tụt lại phía sau rất xa" và hứa sẽ đẩy nhanh tốc độ.