[MWC 2016]: Acer Giới Thiệu Liquid Jade 2 Và Liquid Zest

23 Tháng Hai 20168:00 CH(Xem: 22434)
[MWC 2016]: Acer Giới Thiệu Liquid Jade 2 Và Liquid Zest
blank
Trong khuôn khổ sự kiện MWC 2016, Acer đa giới thiệu hai model smartphone mới: Liquid Jade 2 và Liquid Zest.

Acer Liquid Jade 2 là chiếc smartphone sở hữu màn hình AMOLED, có khả năng hiển thị được hết 100% gam màu NTSC. Máy có màn hình 5.5 inch, độ phân giải 1080p, vi xử lý Snapdragon 808, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB, băng tần 4G LTE Cat 6, Wi-Fi ac MIMO, hỗ trợ tái tạo âm thanh vòm DTS Headphone X.

Camera của máy có độ phân giải 21 MP quay được phim 4K@30fps, sử dụng lấy nét theo pha cho tốc độ lấy nét nhanh. Có chế độ chỉnh tay để thay đổi khoảng cách lấy nét, ISO, EV... Camera trước 8 MP có góc chụp rộng 84 độ kèm với tính năng tự nhận diện gương mặt để đếm giờ selfie.


Trong khi đó, Acer Liquid Zest có màn hình 5 inch 720p, có 2 phiên bản: 3G và 4G. Bản 3G dùng chip MediaTek MT6580 lõi tứ, xung nhịp 1.3 GHz và tích hợp công nghệ âm thanh DTS Sound Studio. Phiên bản 4G dùng chip MediaTek MT6735 lõi tứ, xung nhịp 1.3 GHz và công nghệ âm thanh khác DTS HD Premium Sound cao cấp hơn. Liquid Zest có camera chính 8MP, còn camera trước là 5MP. Acer Liquid Zest bản 3G có giá 120 USD, còn bản 4G có giá 164 USD.
58Vote
40Vote
38Vote
26Vote
13Vote
3.225
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Hai 2020
Một thẩm phán liên bang ở Florida đã bác bỏ cáo buộc của Apple đối với công ty nghiên cứu bảo mật Corellium với tuyên bố buộc tội phần mềm của công ty vi phạm luật bản quyền, đồng thời cho rằng phần mềm có thể giúp các nhà nghiên cứu bảo mật tìm ra các khiếm khuyết và lỗ hổng bảo mật trong các sản phẩm của Apple.
30 Tháng Mười Hai 2020
Một bằng sáng chế mới được Samsung nộp lên Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO) cho thấy, công ty đang nghiên cứu giải pháp liên quan đến màn hình phụ giúp ẩn camera selfie.
29 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (29/12/2020), cả Mỹ và EU yêu cầu Trung Quốc lập tức thả nhà báo đưa tin dịch bệnh Covid-19 ở Vũ Hán sau khi cô bị tuyên án 4 năm tù.
29 Tháng Mười Hai 2020
Vaccine Covid-19 được xem là "vũ khí ngoại giao" hữu hiệu của Bắc Kinh, giúp tăng cường mối quan hệ với hàng chục quốc gia đang phát triển trong bối cảnh các loại vaccine của phương Tây có thể không đủ đáp ứng nhu cầu.
29 Tháng Mười Hai 2020
Bộ trưởng Lao động Philippines Silvestre Bello thông báo cấm nhập cảnh đối với những hành khách đến từ 20 quốc gia xuất hiện chủng Covid-19 mới được phát hiện ở Anh.
29 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden cảnh báo rằng nỗ lực phân phối vaccine của chính quyền Trump đang "bị tụt lại phía sau rất xa" và hứa sẽ đẩy nhanh tốc độ.