[MWC 2016]: Sony Giới Thiệu Loạt Phụ Kiện Mới

23 Tháng Hai 20169:00 CH(Xem: 24035)
[MWC 2016]: Sony Giới Thiệu Loạt Phụ Kiện Mới
blank
Tại sự kiện MWC 2016, Sony đã ra mắt một loạt phụ kiện mới. Trong đó, đáng chú ý nhất là chiếc tai nghe không dây Xperia Ear, có ý tưởng khá tương đồng với Moto Hint của Motorola - một thiết bị Bluetooth nhỏ cung cấp cho người dùng các thông tin hữu ích như lịch biểu, thời tiết và các tin tức cập nhật nhất trực tiếp bằng âm thanh.

Sony Xperia Ear là mẫu tai nghe bluetooth mang thiết kế công thái học (ergonomic), hướng đến đàm thoại và cập nhật thông tin như một trợ lý giọng nói. Tai nghe sẽ giúp cung cấp một số thông tin như lịch trình làm việc, thời tiết, tin tức ngắn nhờ công nghệ điều khiển giọng nói của Sony. Người dùng còn có thể yêu cầu tai nghe thực hiện cuộc gọi, đọc hay gửi tin nhắn, tìm kiếm Internet. Tai nghe có tiêu chuẩn IPX2 và sẽ được phát hành vào tháng 06/2016, mức giá cụ thể chưa được tiết lộ.


Ngoài ra, Sony cũng giới thiệu 3 mẫu thiết bị ý tưởng gồm Xperia Eye – camera hành trình 360 độ; Xperia Projector – có khả năng trình chiếu một giao diện có thể tương tác chạm trên bất kỳ bề mặt tường nào; và Xperia Agent – một thiết bị được điều khiển bằng cử chỉ và giọng nói, được Sony mô tả là tầm nhìn mới cho trợ lý số cá nhân.


Xperia Eye là một camera có ống kính hình cầu 360 độ nhỏ gọn, có thể dễ dàng kẹp lên áo hoặc đặt lên bề mặt phẳng. Thiết bị có thể nhận biết khuôn mặt và giọng nói để chụp hình tự động nhờ được trang bị cảm biến nhận diện.

Xperia Projector và Xperia Agent sẽ giúp mở rộng khả năng thông minh của Xperia Ear, đồng thời sẽ giúp cung cấp cho người dùng các thông tin tùy theo bối cảnh trong mọi khung thời gian của một ngày.

Xperia Projector concept là mẫu máy chiếu có thiết kế khá lạ mắt. Hướng đèn chiếu trên bất kỳ mặt phẳng sẽ tạo ra một bề mặt tương tác ứng dụng, trong đó có thể là mặt đứng để xem đồng hồ, gọi điện nhanh, cập nhật thông tin, hoặc một bề mặt phẳng có thể tương tác nhiều chức năng hơn.

Cuối cùng, Xperia Agent là một trợ lý cá nhân, là thiết bị cố định được trang bị camera và đèn chiếu khá tương đồng với Amazon Echo - cho phép chiếu thông tin lên tường. Thiết bị còn có khả năng nhận dạng người và gửi lời chào bằng giọng nói, đồng thời điều khiển hệ thống các thiết bị thông minh trong nhà, chẳng hạn như đèn thông minh hay tủ lạnh thông minh...
537Vote
41Vote
311Vote
210Vote
15Vote
3.964
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Hai 2019
tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ tuyên bố có đủ quyền hạn để cấm Mỹ sử dụng căn cứ chiến lược Incirlik và Kurecik nếu Washington áp đặt trừng phạt Ankara.
16 Tháng Mười Hai 2019
Các nhóm tội phạm tung tin đồn nhảm hay dùng UAV để phát tán virus dịch tả lợn Châu Phi rồi thu mua với giá rẻ sau đó bán lại lấy lời.
16 Tháng Mười Hai 2019
Brexit vốn được xem là "canh bạc" chính trị và kinh tế lớn nhất của nước Anh kể từ sau Chiến tranh thế giới thứ hai
16 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, đại sứ Trung Quốc Wu Ken tại Đức cho biết Bắc Kinh sẽ trả đũa Berlin nếu họ loại Huawei Technologies Co. khỏi danh sách nhà cung cấp thiết bị không dây 5G.
16 Tháng Mười Hai 2019
đại diện Thương mại Mỹ Lighthizer cho biết thỏa thuận thương mại giai đoạn một đã hoàn tất, giúp tăng gần gấp đôi hàng xuất khẩu Mỹ sang Trung Quốc.
16 Tháng Mười Hai 2019
Dải Ngân Hà (Milky Way) nằm ở trung tâm của nó là một Siêu hố đen Sagittarius A* có khối lượng gấp 4 triệu lần Mặt Trời.