Rolls-Royce Phantom Thế Hệ 7 Sẽ Ngừng Sản Xuất Từ Năm 2016

28 Tháng Hai 20167:00 CH(Xem: 26090)
Rolls-Royce Phantom Thế Hệ 7 Sẽ Ngừng Sản Xuất Từ Năm 2016
blank
Hạ tuần tháng 02/2016, Rolls-Royce công bố sẽ kết thúc vòng đời của thế hệ Phantom thứ 7 từ năm 2016, nhằm chuẩn bị cho thế hệ Phantom tiếp theo, dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2018.

Thế hệ Phantom thứ 7 (2003 – 2016) là thế hệ Phantom đầu tiên được giới thiệu kể từ khi Rolls-Royce thuộc về BMW. Quyết định dừng sản xuất sẽ áp dụng cho tất cả các phiên bản Phantom thế hệ thứ 7, bao gồm cả phiên bản sedan và phiên bản coupe (Phantom Coupe) và phiên bản mui trần (Phantom Drophead Coupe).

Về Rolls-Royce Phantom thế hệ tiếp theo, được xác nhận sẽ ra mắt vào năm 2018 với hệ thống khung hoàn toàn bằng nhôm, cùng với đó là cấu hình động cơ lai cắm sạc plug-in hybrid.

Tuy nhiên, Roll-Royce cũng cho biết thêm, thế hệ Phantom thứ 8 sẽ chỉ có phiên bản sedan, còn 2 phiên bản Phantom Coupe và Phantom Drophead Coupe đã bị loại khỏi kế hoạch. Do đó, Rolls-Royce đã quyết định sản xuất 50 chiếc Phantom Coupe và Drophead Coupe cuối cùng, với tên gọi là Zenith, dành cho các nhà sưu tập xe.
554Vote
44Vote
39Vote
26Vote
16Vote
4.279
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Tư 2020
Google đã ban hành lệnh cấm sử dụng nền tảng hội họp Zoom cho nhân viên của hãng.
08 Tháng Tư 2020
Các nhà chức trách Ý đang nghiên cứu một ứng dụng điện thoại thông minh, có thể giúp các dịch vụ y tế theo dõi các liên lạc của những người dương tính với Covid-19, trong bối cảnh khi chính phủ xem xét các cách dần gỡ bỏ lệnh phong tỏa.
08 Tháng Tư 2020
Thổ Nhĩ Kỳ sẽ giám sát điện thoại di động của những người được chẩn đoán nhiễm Covid-19 để đảm bảo họ không phá hoại các nỗ lực kiểm dịch, đánh dấu biện pháp mới nhất để ngăn chặn dịch bệnh bùng phát.
08 Tháng Tư 2020
Vào tối thứ Tư (08/04/2020), người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới WHO đã lên tiếng bảo vệ cơ quan của mình về việc xử lý đại dịch coronavirus (Covid-19)
08 Tháng Tư 2020
Thành phố Vũ Hán, nơi đại dịch Covid-19 khởi phát lần đầu tiên, đã kết thúc đợt phong tỏa kéo dài hơn hai tháng vào thứ Tư (08/04/2020)
08 Tháng Tư 2020
Một số khách hàng cho biết, Verizon đã thông báo sẽ hủy các cuộc hẹn theo lịch trình để cài đặt và sửa chữa Internet tại nhà.