Rolls-Royce Phantom Thế Hệ 7 Sẽ Ngừng Sản Xuất Từ Năm 2016

28 Tháng Hai 20167:00 CH(Xem: 26387)
Rolls-Royce Phantom Thế Hệ 7 Sẽ Ngừng Sản Xuất Từ Năm 2016
blank
Hạ tuần tháng 02/2016, Rolls-Royce công bố sẽ kết thúc vòng đời của thế hệ Phantom thứ 7 từ năm 2016, nhằm chuẩn bị cho thế hệ Phantom tiếp theo, dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2018.

Thế hệ Phantom thứ 7 (2003 – 2016) là thế hệ Phantom đầu tiên được giới thiệu kể từ khi Rolls-Royce thuộc về BMW. Quyết định dừng sản xuất sẽ áp dụng cho tất cả các phiên bản Phantom thế hệ thứ 7, bao gồm cả phiên bản sedan và phiên bản coupe (Phantom Coupe) và phiên bản mui trần (Phantom Drophead Coupe).

Về Rolls-Royce Phantom thế hệ tiếp theo, được xác nhận sẽ ra mắt vào năm 2018 với hệ thống khung hoàn toàn bằng nhôm, cùng với đó là cấu hình động cơ lai cắm sạc plug-in hybrid.

Tuy nhiên, Roll-Royce cũng cho biết thêm, thế hệ Phantom thứ 8 sẽ chỉ có phiên bản sedan, còn 2 phiên bản Phantom Coupe và Phantom Drophead Coupe đã bị loại khỏi kế hoạch. Do đó, Rolls-Royce đã quyết định sản xuất 50 chiếc Phantom Coupe và Drophead Coupe cuối cùng, với tên gọi là Zenith, dành cho các nhà sưu tập xe.
554Vote
44Vote
39Vote
26Vote
16Vote
4.279
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Walmart đã kiện Tesla sau khi các tấm pin Mặt Trời tại 7 cửa hàng của nhà bán lẻ bốc cháy mà nguyên nhân được quy cho các biện pháp bảo vệ an toàn kém. Tesla được cho là đã không phát triển hệ thống điện và năng lượng Mặt Trời đúng cách.
21 Tháng Tám 2019
Vi khuẩn kháng kháng sinh đã xuất hiện trên Trái Đất từ hàng tỷ năm trước. Khi các loài vi khuẩn hoặc nấm cạnh tranh không gian sống, chúng sẽ tiết ra chất kháng sinh để tiêu diệt lẫn nhau.
21 Tháng Tám 2019
Quý vị có nhận ra chòm sao trong ảnh?
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Apple công bố đã tạo ra được khoảng 325,000 việc làm tại Hàn Quốc, gây ảnh hưởng lớn đến ngành công nghiệp tại đây cũng như nguồn nhân công Hàn Quốc đã giúp Apple rất nhiều ở nhiều lĩnh vực như kỹ thuật, sản xuất, lập trình, ...
21 Tháng Tám 2019
Giấc mơ chinh phục vũ trụ, trước mắt là sao Hỏa của NASA có thể sẽ tiêu tốn hàng nghìn tỷ USD của Mỹ. Jeff DeWit, CFO của NASA, khẳng định nước Mỹ muốn thấy cờ của mình ở trên sao Hỏa đầu tiên chứ không phải là 1 nước nào khác.
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, theo một báo cáo mới từ trang Financial Times, Apple đã chi hơn 6 tỷ USD cho các chương trình truyền hình và phim truyện gốc dành cho dịch vụ stream Apple TV+ sắp ra mắt vào cuối năm 2019.