HTC Xác Nhận Sẽ Sớm Ra Mắt One M10, Gợi Ý Tập Trung Vào Thực Tế Ảo (VR)

29 Tháng Hai 20166:00 CH(Xem: 20953)
HTC Xác Nhận Sẽ Sớm Ra Mắt One M10, Gợi Ý Tập Trung Vào Thực Tế Ảo (VR)
blank
Sau khi tung ảnh nhá hàng về siêu phẩm smartphone tiếp theo, Drew Bamford - Giám đốc thiết kế của HTC đã chia sẻ rằng, thời gian ra mắt One M10 (Perfume) đã gần kề.

Theo đó, Drew Bamford chia sẻ: “Chúng tôi khẳng định sẽ tạo ra một thứ được ao ước bậc nhất thế giới, những chiếc smartphone tốt nhất thế giới ở cả hai phân khúc: cao cấp với One-series và M-series, trung cấp với dòng Desire”. Khi đề cập về thời gian ra mắt, ông cho biết: “HTC sẽ sớm thông báo về siêu phẩm mới trong nay mai”.

Ngoài ra, ông cũng lấp lửng về những thiết bị khác sẽ sớm xuất hiện trên thị trường, có thể có liên quan đến công nghệ thực tế ảo (VR) di động. Khả năng HTC sẽ ra mắt flagship của hãng với thiết bị thực tế ảo đi kèm là khá cao. Hồi tháng 01/2016, CEO Cher Wang đã chia sẽ vai trò của VR đang được đặt nặng hơn smartphone ở thời điểm hiện tại.

Tại MWC 2016, HTC đã không giới thiệu One M10 mà ra mắt Vive VR. Có vẻ như HTC đang tìm kiếm một giải pháp thực tế ảo di động nhằm tăng cường cho mảng smartphone trong tương lai của hãng.

Đặc biệt, Bamford cũng tiết lộ rằng HTC đang có ý định kết hợp cả 3 sản phẩm: smartphone, thiết bị đeo được và VR lại thành một thể thống nhất, chúng có thể tương tác và hỗ trợ qua lại cho nhau, tạo thành một hệ thống liền mạch và hoàn hảo.
511Vote
42Vote
33Vote
22Vote
14Vote
3.622
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2020
Ý sẽ đóng cửa tất cả các cửa hàng ngoại trừ các cửa hàng thực phẩm và hiệu thuốc trước tình hình các ca nhiễm và tử vong do dịch coronavirus (Covid-19) tăng cao.
12 Tháng Ba 2020
Sáng thứ Năm (12/03/2020), Hàn Quốc ghi nhận ít hơn 120 ca nhiễm Covid-19, nhưng các nhà chức trách cảnh báo ổ dịch mới ở Seoul có thể sẽ khiến số ca nhiễm tăng cao hơn.
11 Tháng Ba 2020
Cổ phiếu toàn cầu đã “náo loạn” vào thứ Năm (12/03/2020) sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump giáng một đòn choáng váng lên các nhà đầu tư với lệnh cấm đi lại tạm thời giữa Mỹ và Châu Âu
11 Tháng Ba 2020
Uber hôm thứ Tư (11/03/2020) cho biết hãng có thể tạm thời khóa tài khoản của những tài xế dương tính với coronavirus (Covid-19) hoặc có tiếp xúc với người bị nhiễm
11 Tháng Ba 2020
các quan chức chính quyền Trump lần thứ hai hoãn một cuộc họp quan trọng để thảo luận về những lệnh cấm tiềm năng mới của Mỹ về việc bán các công nghệ cho Huawei và Trung Quốc.
11 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump “đã vận dụng toàn bộ quyền lực của chính phủ liên bang” để đối mặt với một cuộc khủng hoảng sức khỏe cộng đồng đang dâng cao, bao gồm cả lệnh cấm đi lại giữa Châu Âu và Mỹ trong 1 tháng tới.