iPhone 7 Plus Có Thể Sẽ Có Thêm Phiên Bản Cao Cấp Với Camera Kép, Được Gọi Là “iPhone Pro”

02 Tháng Ba 201612:00 SA(Xem: 24366)
iPhone 7 Plus Có Thể Sẽ Có Thêm Phiên Bản Cao Cấp Với Camera Kép, Được Gọi Là “iPhone Pro”
blank
Thượng tuần tháng 03/2016, một số nguồn cho biết, Apple đang cân nhắc việc đặt tên cho chiếc iPhone 7 Plus với camera kép là “iPhone Pro”.

Được biết, đây sẽ là phiên bản đặc biệt ngoài phiên bản iPhone 7 Plus thông thường với camera đơn tiêu chuẩn. Có vẻ như Apple đang muốn phân loại lại dòng iPhone của hãng, tương tự như với MacBook và iPad.

Trước đó, chuyên gia Ming-Chi Kuo cho biết, Apple đang phát triển 2 phiên bản của iPhone 7 Plus, bao gồm một phiên bản camera đơn và một phiên bản camera kép. Với iPhone 7, các nguồn tin cho rằng sẽ chỉ có phiên bản camera đơn. Bên cạnh đó, thế hệ iPhone mới của Apple còn được cho là sẽ có tính năng chống nước, loại bỏ jack cắm tai nghe và thiết kế camera không lồi.


Cùng với đó có thể sẽ là một chiếc iPhone 4 inch mới của Apple có tên là iPhone se. Đây là cách đặt tên mới mà Apple chưa từng sử dụng trước đây, ngay cả đối với iPhone 5c.

Ngoài ra, Apple cũng đã từng có iPad Pro và MacBook Pro – các phiên bản cao cấp dùng để phân biệt với các phiên bản tiêu chuẩn khác. Nên việc iPhone cũng có phiên bản Pro là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Hiện các thông tin vẫn còn là đồn đoán, phía Apple chưa phản hồi về các thông tin trên. Dự kiến, iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ được ra mắt trong sự kiện mùa thu năm 2016.
5115Vote
44Vote
37Vote
20Vote
15Vote
4.7131
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Ba 2019
Tại MWC 2019, McAfee đã công bố Báo cáo Các mối đe dọa Di động mới nhất của hãng, trong đó chú trọng vào sự trỗi dậy đáng quan ngại của nạn ứng dụng giả mạo và hoạt động đào tiền mã hóa. Đồng thời, McAfee tin rằng 2019 sẽ là năm malware ở khắp mọi nơi.
01 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, theo tuyên bố của Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC), FTC đã đạt được thỏa thuận dàn xếp với ứng dụng quay và chia sẻ video nổi tiếng TikTok. Theo đó ứng dụng TikTok sẽ phải trả khoản tiền phạt 5.7 triệu USD vì thu thập trái phép thông tin trẻ em dưới 13 tuổi, bao gồm tên, địa chỉ email và các thông tin khác.
28 Tháng Hai 2019
Cuối tháng 01/2019, CNBC đưa tin Apple sẽ sa thải khoảng 200 nhân viên thuộc dự án xe tự lái tối mật của hãng - Project Titan. Đến cuối tháng 02/2019, theo hồ sơ mới đệ trình lên Phòng phát triển Việc làm California, nhiều chi tiết của sự kiện mới được sáng tỏ.
28 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, một trong những chất gây tranh cãi rất nhiều là Ketamine đã được Johnson & Johnson đệ đơn lên FDA để xin phép được bán ra dưới dạng xịt để phục vụ trong 1 phác đồ chính để điều trị trầm cảm.
28 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, Hiệp hội SD đã giới thiệu microSD Express, định dạng mới mang tốc độ tối đa 985 Mb/giây cho thẻ nhớ dùng trong smartphone và thiết bị di động. Cũng như SD Express, nó khai thác giao diện NVMe 1.3 và PCIe 3.1 dùng trong PC để điều khiển SSD tốc độ cao. Công nghệ được tích hợp vào trong hàng pin thứ hai của microSD để thẻ có thể hoạt động nhanh hơn trong các thiết bị thế hệ mới nhưng vẫn tương thích với công nghệ microSD hiện hành.
28 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, 2 tập đoàn xe hơi hàng đầu của Đức là Daimler AG và BMW đã chính thức hợp nhất dịch vụ vận chuyển đô thị của mình thành một công ty cổ phần duy nhất, dự kiến sẽ bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 03/2019. Được biết, mỗi bên sẽ nắm 50% cổ phần của đơn vị mới.