[GMS 2016]: Mercedes-Benz Ra Mắt C-Class Cabriolet

02 Tháng Ba 20168:00 CH(Xem: 18478)
[GMS 2016]: Mercedes-Benz Ra Mắt C-Class Cabriolet
blank
Tại triển lãm Geneva Motor Show 2016, Mercdes-Benz đã giới thiệu dòng xe C-Class Cabriolet mui xếp với 8 phiên bản tuỳ chọn động cơ, sử dụng hộp số 9 cấp 9G-TRONIC. Như vậy dòng C-Class đã hoàn thiện bộ sưu tập bao gồm sedan, coupé, esata (wagon) và cabriolet.

Nhìn chung, C-Class Cabriolet vẫn mang phong cách thiết kế Sensual Purity. Dòng xe mui xếp này bao gồm hệ thống cửa chặn gió tự động AIRCAP kết hợp với hệ thống AIRSCARF với các ống thông khí tích hợp bên trong lưng ghế phía trước giúp hệ thống sưởi ghế của xe có thể hoạt động hiệu quả hơn. Nhờ đó, xe có thể xếp gập mui khi chạy ở vận tốc cao, đồng thời đem lại trải nghiệm sử dụng mở mui bất kỳ khi trời ấm hay trời lạnh.

Khi xe chạy ở vận tốc 50km/h, mui xe có thể được gập mở chỉ trong 20 giây. Khoang hành lý của xe khi xếp mui có dung tích 285L, khi đóng mui tăng lên thành 360L. Hàng ghế phía sau có thể gập 50/50 giúp tăng thêm không gian chứa hành lý.

Khách hàng có thể tuỳ chọn hệ thống treo khí nén AIRMATIC, sử dụng ống giảm xóc từ máy nén khí kết hợp cùng hệ thống Dynamic Select điều chỉnh các chế độ lái linh hoạt như Eco, Comfort, Sport, Sport+ và Individual.


Tại thị trường Châu Âu, Mercedes-Benz C-Class Cabriolet có 6 lựa chọn, gồm 2 phiên bản động cơ dầu, hoặc 4 tuỳ chọn có phiên bản dẫn động 4 bánh 4MATIC. Phiên bản động cơ cao nhất là Mercedes-AMG C 43 4MATIC sở hữu động cơ tương tự phiên bản C Coupe.

Về các công nghệ an toàn đặc trưng của Mercedes-Benz gồm CPA+ (Collision Prevention Assist Plus) - cảnh báo va chạm, hệ thống trợ lái Distronic Plus, Attention Assist - kiểm soát trạng thái người lái, BAS Plus - hệ thống trợ thắng, PRE-SAFE giúp giữ làn đường chủ động.

Ngoài ra, C-Class Cabriolet cũng được tích hợp hệ thống bảo vệ roll-over. Khi chiếc xe có nguy cơ bị lật, cảm biến sẽ kích hoạt hai thanh đỡ bảo vệ sau tựa đầu hàng ghế thứ hai, kết hợp với dây đai an toàn tự xiết chặt tránh được khả năng chấn thương đầu khi lật xe. Cùng với đó là hệ thống giải trí COMAND Online với màn hình lớn có tuỳ chọn hệ thống loa cao cấp Burmester.

Theo kế hoạch, thị trường Mỹ sẽ chỉ có 2 phiên bản, Mercedes-Benz C-Class Cabriolet 2017 sẽ được bán ra vào mùa hè năm 2016. Còn Mercedes-AMG C43 Cabriolet 2017 sẽ có mặt trên thị trường vào mùa thu 2016.
514Vote
42Vote
35Vote
23Vote
16Vote
3.530
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, CEO Amazon, Jeff Bezos đã công bố thông tin về việc ly hôn với vợ, bà MacKenzie sau 25 năm chung sống. Vậy, vụ việc ảnh hưởng ra sao đến công ty của Jeff Bezos?
10 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, Huawei vừa đệ đơn kiện InterDigital, một công ty Mỹ, tại Trung Quốc. InterDigital là công ty chuyên cấp phép danh mục đầu tư các bằng sáng chế toàn cầu liên quan đến công nghệ không dây.
10 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, tập đoàn Microchip Technology thông qua công ty con Microsemi công bố bộ công cụ phát triển AcuEdge ZLK38AVS cho dịch vụ giọng nói Alexa (AVS) của Amazon.
10 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, theo trang Trend Micro, có tới hơn 9 triệu người dùng Android đã bị "lừa" cài đặt 85 ứng dụng có chứa phần mềm quảng cáo ngay trên Google Play. Các ứng dụng đa số là trò chơi, TV và ứng dụng giả lập điều khiển từ xa. Phần mềm quảng cáo chứa bên trong các ứng dụng có thể tự động mở quảng cáo toàn màn hình, quảng cáo bị ẩn và quảng cáo chạy trong nền với mục đích tạo ra những khoản lợi nhuận to lớn cho nhà phát triển, khiến người dùng vô cùng khó chịu.
10 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, tại CES 2019, trong một cuộc họp kín với các đối tác bán hàng, nhà sản xuất Samsung đã trưng bày chiếc smartphone màn hình gập của mình và cho biết đã sẵn sàng sản xuất hàng loạt trong thời gian tới.
10 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, Kroger, chuỗi cửa hàng tạp hóa lớn nhất nước Mỹ, đã hợp tác với Microsoft để xây dựng hai cửa hàng tạp hóa công nghệ cao. Các cửa hàng được đặt tại Washington và Ohio, sẽ có các kệ hàng với nhãn dán kỹ thuật số và các camera nhận diện hình ảnh, với mục đích tạo ra một môi trường bán lẻ trong đó cả khách hàng và các nhân viên cửa hàng có thể dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm những món đồ cần thiết. Hai công ty còn hi vọng sẽ sử dụng các bảng chỉ dẫn kỹ thuật số để bán các quảng cáo hướng đối tượng dựa trên đặc điểm nhân khẩu học khách hàng.