[GMS 2016]: Audi Ra Mắt Q2

02 Tháng Ba 201610:00 CH(Xem: 19659)
[GMS 2016]: Audi Ra Mắt Q2
blank
Tại triển lãm Geneva Motor Show 2016, Audi đã giới thiệu dòng sản phẩm mới Q2 – mẫu xe urban crossover dành cho các thành phố.

Q2 có thiết kế với nhiều đường nét sắc cạnh từ chiếc Q7 2016. Phần lưới tản nhiệt có kiểu dáng lạ mắt hơn nhờ những hình thang trang trí nhỏ tạo phong cách tổ ong. Cụm đèn LED phía trước cũng được cách tân. Phần cản trước với hốc hút gió lớn mang phong cách thể thao mạnh mẽ.

Audi Q2 có các đường gân chạy dọc thân xe sắc cạnh. Phần trần xe được vuốt cong về sau như một chiếc coupé. Q2 có cụm đèn hậu nhỏ hơn phù hợp với tổng thể xe. Thiết kế đèn sau sắc cạnh và nổi khối, thiết kế dạng hiệu ứng phản chiếu khá đẹp mắt.

Audi Q2 có kích thước 4.19  x 1.79  x 1.51 m. Có 6 tuỳ chọn động cơ gồm 3 phiên bản máy xăng và 3 phiên bản máy dầu từ 116 mã lực đến 190 mã lực. Phiên bản thấp nhất với động cơ xăng tăng áp 1.0 L 3 xy-lanh, tiếp đến là hai động cơ xăng tăng áp 1.4 L và 2.0 L 4 xy-lanh. Q2 có hộp số ly hợp kép 7 cấp hoặc số sàn 6 cấp, hệ dẫn động cầu trước tiêu chuẩn và tuỳ chọn dẫn động 4 bánh quattro dành cho các phiên bản máy 2.0 TFSI và TDI.

Các công nghệ an toàn đặc trưng của xe bao gồm hệ thống ghi nhận tình huống nguy hiểm, phát hiện người đi bộ hoặc xe cắt ngang và hỗ trợ phanh tự động ở tốc độ thấp. Hệ thống ga tự động thích ứng (Adaptive Cruise Control) hỗ trợ Stop & Go, hệ thống hỗ trợ giữ làn đường.

Phần nội thất của xe mang phong cách tối giản hướng người lái tập trung hơn vào việc điều khiển xe tương tự như A3/RS3. Hệ thống giải trí MMI có màn hình cảm 12.3 inch ứng lớn ở trung tâm và hệ thống 14 loa 705 watt, bao gồm 1 loa sub với đường viền kim loại và đèn LED trang trí xung quanh.

 Hệ thống giải trí của xe tương thích với giao diện Apple CarPlay và Android Auto. Q2 cũng sở hữu công-tơ-mét điện tử Audi Virtual Cockpit tuỳ biến hiển thị đa thông tin với nhiều kiểu dáng hiển thị đồng hồ tốc độ, vòng tua máy cùng các thông tin hữu ích như bản đồ định vị và nhiều thông tin khác. Ngoài ra, Q2 cũng có tuỳ chọn hiển thị thông tin trên kính lái head-up display.

Audi Q2 hướng đến những khách hàng có nhu cầu sở hữu xe hơi cỡ nhỏ dành cho đô thị với kiểu dáng thể thao, có thể tuỳ chọn khả năng off-road với dẫn động quattro. Theo dự kiến Q2 sẽ có mặt tại Châu Âu vào mùa thu 2016.
5147Vote
46Vote
310Vote
29Vote
15Vote
4.6177
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2020
Số người chết vì đại dịch Covid-19 ở Mỹ đã đạt mức 31,000 người vào thứ Tư (15/04/2020), và các thống đốc bắt đầu thận trọng chuẩn bị cho người dân Mỹ một cuộc sống hậu Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Chính phủ Thụy Sĩ sẽ công bố các bước kế hoạch nới lỏng các biện pháp hạn chế trong nước, được áp dụng để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Các nền kinh tế ở Châu Á sẽ chứng kiến mức tăng trưởng bằng không trong năm 2020 – lần đầu tiên sau 60 năm, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (International Monetary Fund – IMF) cho biết.
16 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (15/04/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết chính phủ của ông đang cố gắng xác định xem liệu coronavirus (Covid-19) có xuất phát từ một phòng thí nghiệm ở Vũ Hán hay không.
15 Tháng Tư 2020
Triển lãm di động toàn cầu (Mobile World Congress – MWC), hội nghị thường niên lớn nhất của ngành công nghiệp viễn thông, sẽ được tổ chức tại Barcelona cho đến năm 2024, kéo dài quyết định hiện tại thêm một năm, theo hiệp hội GSMA.
15 Tháng Tư 2020
"Đột nhiên, những người mẹ cảm thấy như họ phải ném con mình ra tiền tuyến và tôi nghĩ phản ứng của họ là 'Đừng mang các con của chúng tôi ra làm trò”