Samsung Galaxy S7: Hệ Điều Hành Chiếm 8GB Bộ Nhớ Trong

03 Tháng Ba 20166:00 CH(Xem: 22693)
Samsung Galaxy S7: Hệ Điều Hành Chiếm 8GB Bộ Nhớ Trong
blank
Đã từ lâu, người dùng Samsung thường phàn nàn rất nhiều về việc hãng cài đặt sẵn quá nhiều ứng dụng trên các smartphone làm tiêu tốn khá nhiều dung lượng bộ nhớ. Với bộ đôi Galaxy S7 và S7 Edge, có vẻ như tình hình cũng không lạc quan hơn.

Được biết, khi vừa xuất xưởng, bộ đôi Galaxy S7/S7 Edge đã chiếm đến 8 GB dung lượng bộ nhớ trong cho nền tảng Android và các ứng dụng kèm theo của Samsung. Như vậy, nếu chọn mua phiên bản bộ nhớ trong 32GB, người dùng sẽ chỉ còn khoảng 20 GB cho việc lưu trữ hình ảnh, video và cài đặt ứng dụng khác.


Tuy nhiên, khác với thế hệ tiền nhiệm, Samsung Galaxy 7 và S7 Edge đã được trang bị lại khe thẻ nhớ mở rộng microSD. Người dùng có thể di chuyển các ứng dụng, phần mềm từ bộ nhớ trong sang thẻ nhớ, có thể hỗ trợ cho thẻ nhớ dung lượng lên đến 200 GB.
531Vote
45Vote
311Vote
211Vote
15Vote
3.763
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Sáu 2020
Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cảnh báo việc tăng cường sử dụng kháng sinh để điều trị Covid-19 sẽ dẫn tới tình trạng kháng thuốc và hậu quả là gây ra nhiều ca tử vong hơn.
01 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (01/06/2020), Tổng thư ký Liên Hợp Quốc Guterres kêu gọi người Mỹ biểu tình ôn hòa và đề nghị các nhà lãnh đạo đất nước kiềm chế, lắng nghe người dân.
01 Tháng Sáu 2020
Mỹ đang xem xét lựa chọn chào đón người dân từ Hong Kong để đáp trả việc Trung Quốc thúc đẩy luật an ninh đối với thành phố, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cho biết hôm thứ Hai (01/06/2020).
01 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (01/06/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump thông báo hàng nghìn binh sĩ được vũ trang hạng nặng sẽ triển khai ở thủ đô Washington nhằm ngăn tình trạng hôi của, cướp bóc trong biểu tình.
01 Tháng Sáu 2020
Trung tâm của Tinh vân Đầm phá (Lagoon Nebula) là một cơn lốc hình thành sao ngoạn mục.
01 Tháng Sáu 2020
Các thống đốc, thị trưởng và các quan chức y tế ở Mỹ đang lo ngại số ca nhiễm Covid-19 gia tăng khi các cuộc biểu tình đòi công lý cho George Floyd leo thang.