Samsung Galaxy S7 Và S7 Edge Được Trang Bị Cảm Biến Độ Ẩm Trong Cổng USB

04 Tháng Ba 20167:00 CH(Xem: 23711)
Samsung Galaxy S7 Và S7 Edge Được Trang Bị Cảm Biến Độ Ẩm Trong Cổng USB
blank
Bộ đôi smartphone flagship 2016 của Samsung là Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge đã chính thức ra mắt với nhiều tính năng được cải thiện so với thế hệ tiền nhiệm.

Với thế hệ Galaxy S7/S7 Edge, những tính năng được cải tiến có thể kể đến như tích hợp khe cắm thẻ nhớ mở rộng microSD, pin lớn hơn, và đặc biệt là tính năng kháng nước theo chuẩn IP68.

Ngoài ra, Samsung cũng cảnh báo người dùng không nên sạc điện khi cổng USB đang ẩm hoặc có nước: “Nếu sạc thiết bị trong khi cổng kết nối đang bị ẩm, rất có thể sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp, gây hỏng hóc thiết bị. Hãy làm khô cổng kết nối trước khi kết nối sạc với thiết bị”


Được biết, Samsung đã âm thầm tích hợp cảm biến độ ẩm đặt bên trong cổng sạc USB của Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge. Nếu người dùng cắm sạc khi cổng sạc ẩm ướt, ngay lập tức sẽ xuất hiện thông báo từ chối sạc.

Bên cạnh đó, theo một số người dùng cho biết, cảm biến độ ẩm trên S7 thực sự rất nhạy, nếu cáp sạc từ những hãng phụ kiện thứ 3 không tuân theo thông số kỹ thuật của Samsung thì rất có thể cũng sẽ xuất hiện cảnh báo.
515Vote
46Vote
36Vote
25Vote
13Vote
3.735
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Năm 2020
quân đội Mỹ sẽ cấm bất cứ ai đã bị nhiễm Covid-19 không được gia nhập quân đội, dù đã được điều trị khỏi hoàn toàn.
07 Tháng Năm 2020
Các quan chức y tế Hàn Quốc đã đưa ra những lo ngại mới về Covid-19 sau khi báo cáo vào tháng 04/2020 rằng hàng chục bệnh nhân đã khỏi bệnh sau đó bị tái nhiễm.
07 Tháng Năm 2020
Năm thượng nghị sĩ Cộng hòa Thượng viện Mỹ đã giới thiệu một dự luật vào thứ Tư (06/05/2020) để xem xét lại sự tham gia của Mỹ vào Tổ chức Y tế Thế giới WHO và các tổ chức quốc tế khác
07 Tháng Năm 2020
Sợ bị trục xuất, sợ không đủ tiền chi trả, sợ trở thành 'gánh nặng xã hội' và không có tư cách hợp pháp. Đây là những lý do khiến nhiều người nhập cư không giấy tờ tránh đến bệnh viện dù bị nhiễm Covid-19.
06 Tháng Năm 2020
Phát ngôn viên của Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro đã xét nghiệm dương tính với Covid-19, chính phủ Brazil cho biết hôm thứ Tư (06/05/2020).
06 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (06/05/2020), hội đồng giám sát của Facebook đã công bố tên của 20 thành viên đầu tiên, họ sẽ độc lập giám sát các tranh chấp kiểm duyệt trên nền tảng.