Máy Chiếu TouchPico Biến Các Mặt Phẳng Chiếu Thành Màn Hình Cảm ứng

30 Tháng Bảy 201412:01 SA(Xem: 15904)
Máy Chiếu TouchPico Biến Các Mặt Phẳng Chiếu Thành Màn Hình Cảm ứng
Các loại máy chiếu cầm tay đang xuất hiện phổ biến trên thị trường, nhưng sản phẩm mới của hãng TouchJet mang lại một tính năng hoàn toàn mới và hữu dụng. Máy chiếu TouchPico mang lại khả năng tương tác cho các mặt phẳng chiếu.

Kích cỡ của TouchPico tương đối nhỏ, nằm vừa một lòng bàn tay có thể chạy các ứng dụng Android và cho phép phóng hình ảnh cỡ 80 inch với độ phân giải 854x480 điểm ảnh. Với độ sáng tối đa 150 lumen, TouchPico có thể hoạt động trên nhiều môi trường sáng khác nhau, trên nhiều loại bề mặt và đi kèm với một bút cảm ứng đặc biệt.


Chiếc bút cảm ứng này có một máy phát hồng ngoại. Tương ứng, trên máy chiếu có một camera hồng ngoại làm cho máy chiếu bắt được các chuyển động của bút ở phía trước máy chiếu. Như vậy, khả năng này cho phép người dùng tương tác với các vật thể được chiếu trên màn như trên màn hình cảm ứng trên smartphone hay máy tính bảng.

blank

Video thử nghiệm với game Fruit Ninja cho thấy TouchPico cho hình ảnh tương đối sắc nét. Đồng thời việc cảm ứng với bút cũng rất mượt mà, không có độ trễ.

blank
Không như các thiết bị tương tác khác, TouchPico hoạt động trên mọi mặt phẳng chiếu. So với thiết bị có tính năng tương tự, Smart Board cần một màn chiếu đặc biệt và đắt tiền hơn nhiều so với TouchPico. Một nhược điểm duy nhất của TouchPico so với Smart Board là góc chiếu. Smart Board cho một góc phóng hình lớn hơn và khoảng cách phóng nhỏ hơn, do vậy người dùng Smart Board có thể đứng trước màn chiếu mà không chặn mất hình.

blank
TouchPico được trang bị cồng HDMI và cổng xuất âm thanh, cũng như Wifi. Do vậy, TouchPico có thể hoạt động với Screencast của Android. TouchPico cần phải cắm điện để hoạt động.

TouchPico có mức giá dưới 500 đôla. TouchJet dự kiến sẽ cho đặt hàng vào 10 tới, tuy nhiên hãng vẫn đưa chiến dịch lên Indiegogo để huy động thêm vốn để sản xuất.

Theo: http://genk.vn
52Vote
40Vote
31Vote
21Vote
11Vote
3.25
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã gia hạn các biện pháp trừng phạt hiện đang áp dụng cho Triều Tiên thêm một năm, với lý do những hành động gần đây từ phía Bình Nhưỡng được Washington cho là "mối đe dọa bất thường".
17 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (17/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký ban hành Đạo luật Chính sách Nhân quyền người Duy Ngô Nhĩ, cho phép trừng phạt quan chức Trung Quốc.
17 Tháng Sáu 2020
Cuộc chiến chống lại ngành công nghệ Trung Quốc của Mỹ đã bước sang một giai đoạn mới, một số trường đại học tại Trung Quốc đã bị Washington đưa vào danh sách đen.
17 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (16/06/2020), Ủy ban Châu Âu đã chính thức mở hai cuộc điều tra chống độc quyền, nhắm vào App Store và dịch vụ Apple Pay của Apple.
17 Tháng Sáu 2020
Kể từ khi George Floyd tử vong ngày 25/05/2020 sau khi bị cảnh sát ghì đầu gối lên cổ, cả nước Mỹ đã bùng nổ phong trào yêu cầu cải cách lực lượng cảnh sát
16 Tháng Sáu 2020
Chính quyền ở Berlin đã phong tỏa 369 hộ gia đình trong 6 tòa chung cư ở thủ đô sau khi hàng chục người được phát hiện dương tính với Covid-19.