Vinaphone Tuyên Bố Thử Nghiệm Thành Công Tốc Độ 3G 42Mbps

31 Tháng Bảy 201412:00 SA(Xem: 12737)
Vinaphone Tuyên Bố Thử Nghiệm Thành Công Tốc Độ 3G 42Mbps
So với hiện tại, trong môi trường lý tưởng, khi chưa có DC-HSDPA, để download một bộ phim có dung lượng 5Gbits (khoảng 630 MB) phải mất thời gian ít nhất 12 phút 42 giây, thì nay, sau khi VinaPhone thử nghiệm thành công DC-HSDPA hỗ trợ tốc độ tối đa 42Mbps thì thời gian download giảm chỉ còn 2 phút 7 giây. Với tốc độ truy cập 42Mbps, khách hàng giờ đây chỉ cần 1 giây là có thể tải được đến 1 bài hát mp3 có dung lượng 5MB. Tốc độ lý thuyết này tăng khoảng gần 6 lần so với tốc độ 7.2Mbps của mạng 3G hiện đang triển khai ở Việt Nam.

blank
Theo các chuyên gia, tốc độ của công nghệ 3G mới này đã vượt qua tốc độ của công nghệ truy cập Internet băng rộng ADSL đang rất phổ biến hiện nay. Khách hàng có thể tận hưởng video chất lượng đúng chuẩn HD ngay trên điện thoại của mình kết nối với mạng 3G. Bên cạnh đó, việc tải các dữ liệu cũng như sử dụng các dịch vụ online sẽ có tốc độ nhanh hơn nhiều so với công nghệ 3G trước đây. Việc VinaPhone nâng cấp mạng 3G sẽ giúp hai đối tượng khách hàng hưởng lợi chính là người dùng 3G qua thiết bị di động và qua EZcom 3G của VinaPhone.

Hiện tại, VinaPhone đã thử nghiệm thành công việc tăng tốc độ truy cập 3G tại một số trạm thu phát sóng tại 3 thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. VinaPhone đặt mục tiêu tới đầu năm 2015 việc tăng tốc độ truy cập 3G lên 42Mbps sẽ được triển khai rộng khắp trên toàn quốc cho toàn bộ gần 13.000 trạm 3G của mình.

Trước tình hình nhu cầu thoại và SMS đang có xu hướng chững lại, VinaPhone đã chuyển hướng chiến lược sang tập trung đầu tư mạnh vào 3G và các dịch vụ giá trị gia tăng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng đối với loại hình dịch vụ này. Kết quả trên thể hiện sự nỗ lực không ngừng của VinaPhone trong việc nâng cấp hạ tầng kỹ thuật, chăm sóc khách hàng, thực hiện đúng cam kết đem đến các dịch vụ tốt nhất, trên nền tảng công nghệ tiên tiến nhất cho người dùng điện thoại di động.

“VinaPhone cam kết tiếp tục phát triển công nghệ hiện đại băng thông rộng, tốc độ cao, đi đầu phát triển các dịch vụ tiện ích mới cho người sử dụng, đặc biệt là các dịch vụ đa phương tiện, tốc độ cao, các dịch vụ thanh toán và thương mại điện tử qua điện thoại di động” - Ông Đoàn Xuân Hợp đại diện VinaPhone cho biết.

Theo: http://genk.vn
56Vote
40Vote
31Vote
26Vote
14Vote
2.917
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, CEO Amazon, Jeff Bezos đã công bố thông tin về việc ly hôn với vợ, bà MacKenzie sau 25 năm chung sống. Vậy, vụ việc ảnh hưởng ra sao đến công ty của Jeff Bezos?
10 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, Huawei vừa đệ đơn kiện InterDigital, một công ty Mỹ, tại Trung Quốc. InterDigital là công ty chuyên cấp phép danh mục đầu tư các bằng sáng chế toàn cầu liên quan đến công nghệ không dây.
10 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, tập đoàn Microchip Technology thông qua công ty con Microsemi công bố bộ công cụ phát triển AcuEdge ZLK38AVS cho dịch vụ giọng nói Alexa (AVS) của Amazon.
10 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, theo trang Trend Micro, có tới hơn 9 triệu người dùng Android đã bị "lừa" cài đặt 85 ứng dụng có chứa phần mềm quảng cáo ngay trên Google Play. Các ứng dụng đa số là trò chơi, TV và ứng dụng giả lập điều khiển từ xa. Phần mềm quảng cáo chứa bên trong các ứng dụng có thể tự động mở quảng cáo toàn màn hình, quảng cáo bị ẩn và quảng cáo chạy trong nền với mục đích tạo ra những khoản lợi nhuận to lớn cho nhà phát triển, khiến người dùng vô cùng khó chịu.
10 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, tại CES 2019, trong một cuộc họp kín với các đối tác bán hàng, nhà sản xuất Samsung đã trưng bày chiếc smartphone màn hình gập của mình và cho biết đã sẵn sàng sản xuất hàng loạt trong thời gian tới.
10 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, Kroger, chuỗi cửa hàng tạp hóa lớn nhất nước Mỹ, đã hợp tác với Microsoft để xây dựng hai cửa hàng tạp hóa công nghệ cao. Các cửa hàng được đặt tại Washington và Ohio, sẽ có các kệ hàng với nhãn dán kỹ thuật số và các camera nhận diện hình ảnh, với mục đích tạo ra một môi trường bán lẻ trong đó cả khách hàng và các nhân viên cửa hàng có thể dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm những món đồ cần thiết. Hai công ty còn hi vọng sẽ sử dụng các bảng chỉ dẫn kỹ thuật số để bán các quảng cáo hướng đối tượng dựa trên đặc điểm nhân khẩu học khách hàng.