Pin Dự Phòng Đủ Dùng Cho Cả Smartphone Chỉ Với 15 Phút Sạc

31 Tháng Bảy 201412:01 SA(Xem: 13934)
Pin Dự Phòng Đủ Dùng Cho Cả Smartphone Chỉ Với 15 Phút Sạc
Pin có lẽ là sản phẩm có tốc độ phát triển chậm nhất trong lĩnh vực công nghệ. Khi mà tốc độ xử lý của những chiếc di động tăng gấp hàng chục lần trong hơn thập kỷ qua thì dung lượng pin đạt được chỉ tăng gấp đôi. Trong khi vẫn chưa tìm ra lời giải cho bài toán đau đầu về việc tăng dung lượng pin mà không tăng kích thước, các nhà khoa học cũng đang nỗ lực làm việc trên một giải pháp khác cũng liên quan đến pin, đó là tăng tốc độ sạc.

blank
Mới đây một công ty có tên Unu Electronics đã ra mắt một sản phẩm mới khá hữu ích để giúp cho những người bận rộn có thể luôn giữ được thiết bị của mình đầy pin để sử dụng. Sản phẩm mà công ty điện tử này ra mắt chính là một loại pin sạc dự phòng thế hệ mới. Pin dự phòng thì không có gì là mới mẻ đối với hầu hết người dùng hiện nay, tuy nhiên, pin sạc dự phong của Unu lại được trang bị công nghệ sạc nhanh thông qua bộ sạc có thể Ultrapak. Với bộ sạc này, pin dự phòng của Unu sẽ được sạc đủ dung lượng pin chỉ trong vòng 15 phút để sạc đầy cho một chiếc điện thoại có dung lượng pin tầm trung. So sánh với các thiết bị di động như iPhone 5s chỉ có thể sạc được 9% trong thời gian trên thì việc pin dự phòng của Unu có thể đạt dung lượng 100% đủ dùng cho các smartphone có dung lượng pin tầm trung hiện nay chỉ trong vòng 15 phút quả là một điều đáng kinh ngạc.



Dự kiến, pin dự phòng Unu sẽ được bán ra với hai phiên bản dung lượng khác nhau và kích thước khác nhau. Với phiên bản lớn được bán ra với giá $99.99 đô, cục pin dự phòng Unu sẽ có kích thước tương đương với một chiếc ví cùng khả năng sạc đầy 4 lần cho một chiếc smartphone hoặc đầy một lần cho một chiếc tablet kích thước lớn. Trong khi đó, phiên bản rẻ hơn có giá $55.59 đô sẽ có kích thước bằng một nửa và dung lượng lưu trữ bằng ⅓ so với phiên bản đàn anh. Cả hai phiên bản đều sẽ được trang bị công nghệ sạc nhanh trong 15 phút đủ dùng cho một viên pin tầm trung của smartphone.

Theo: http://genk.vn
57Vote
40Vote
34Vote
21Vote
16Vote
3.118
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Một 2019
Nga và Iran chỉ trích việc Trump quyết định duy trì quân đội Mỹ gần các mỏ dầu ở đông bắc Syria nhằm khai thác nguồn tài nguyên dầu mỏ.
01 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Cục Dự trữ liên bang Mỹ (FEDeral Reserve System - FED) hạ lãi suất thêm 0.25%, do kinh tế Mỹ tiếp tục chậm lại vì căng thẳng thương mại và tăng trưởng toàn cầu yếu.
01 Tháng Mười Một 2019
Các nghị sĩ chỉ trích CEO Boeing trong phiên điều trần, nói rằng hãng đã biết rõ vấn đề của 737 MAX nhưng che giấu sự thật và đã chế tạo "cỗ quan tài bay".
01 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, kế hoạch của Tổng thống Donald Trump về ký kết thỏa thuận thương mại "giai đoạn 1" với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình gặp một trở ngại lớn khi Chile bất ngờ tuyên bố hủy đăng cai hội nghị thượng đỉnh Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á-Thái Bình Dương (APEC) vào tháng 11/2019 - sự kiện mà lãnh đạo Mỹ-Trung dự kiến sẽ gặp nhau.
01 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, cảnh sát Bỉ phát hiện 11 người Syria và một người Sudan trốn trong xe container chở rau quả trên đường cao tốc gần Oud-Turnhout.
31 Tháng Mười 2019
Vụ xả súng xảy ra tại bữa tiệc ngoài trời ở thành phố Long Beach, nam California đêm 29/10/2019 khiến ba người chết và 9 người bị thương.