Pin Dự Phòng Đủ Dùng Cho Cả Smartphone Chỉ Với 15 Phút Sạc

31 Tháng Bảy 201412:01 SA(Xem: 14013)
Pin Dự Phòng Đủ Dùng Cho Cả Smartphone Chỉ Với 15 Phút Sạc
Pin có lẽ là sản phẩm có tốc độ phát triển chậm nhất trong lĩnh vực công nghệ. Khi mà tốc độ xử lý của những chiếc di động tăng gấp hàng chục lần trong hơn thập kỷ qua thì dung lượng pin đạt được chỉ tăng gấp đôi. Trong khi vẫn chưa tìm ra lời giải cho bài toán đau đầu về việc tăng dung lượng pin mà không tăng kích thước, các nhà khoa học cũng đang nỗ lực làm việc trên một giải pháp khác cũng liên quan đến pin, đó là tăng tốc độ sạc.

blank
Mới đây một công ty có tên Unu Electronics đã ra mắt một sản phẩm mới khá hữu ích để giúp cho những người bận rộn có thể luôn giữ được thiết bị của mình đầy pin để sử dụng. Sản phẩm mà công ty điện tử này ra mắt chính là một loại pin sạc dự phòng thế hệ mới. Pin dự phòng thì không có gì là mới mẻ đối với hầu hết người dùng hiện nay, tuy nhiên, pin sạc dự phong của Unu lại được trang bị công nghệ sạc nhanh thông qua bộ sạc có thể Ultrapak. Với bộ sạc này, pin dự phòng của Unu sẽ được sạc đủ dung lượng pin chỉ trong vòng 15 phút để sạc đầy cho một chiếc điện thoại có dung lượng pin tầm trung. So sánh với các thiết bị di động như iPhone 5s chỉ có thể sạc được 9% trong thời gian trên thì việc pin dự phòng của Unu có thể đạt dung lượng 100% đủ dùng cho các smartphone có dung lượng pin tầm trung hiện nay chỉ trong vòng 15 phút quả là một điều đáng kinh ngạc.



Dự kiến, pin dự phòng Unu sẽ được bán ra với hai phiên bản dung lượng khác nhau và kích thước khác nhau. Với phiên bản lớn được bán ra với giá $99.99 đô, cục pin dự phòng Unu sẽ có kích thước tương đương với một chiếc ví cùng khả năng sạc đầy 4 lần cho một chiếc smartphone hoặc đầy một lần cho một chiếc tablet kích thước lớn. Trong khi đó, phiên bản rẻ hơn có giá $55.59 đô sẽ có kích thước bằng một nửa và dung lượng lưu trữ bằng ⅓ so với phiên bản đàn anh. Cả hai phiên bản đều sẽ được trang bị công nghệ sạc nhanh trong 15 phút đủ dùng cho một viên pin tầm trung của smartphone.

Theo: http://genk.vn
57Vote
40Vote
34Vote
21Vote
16Vote
3.118
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Cục điều tra liên bang Mỹ FBI đang tìm các đơn vị có thể thu thập, đánh giá và cung cấp cho họ những dữ liệu từ người dùng các mạng xã hội như Facebook, Twitter và Instagram để “kiểm soát theo thời gian thực nhằm mục đích tìm kiếm và xử lý nguy cơ khủng bố trong nước”.
13 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, dựa vào báo cáo có được sau vụ va chạm tàu xảy ra hồi năm 2017, Ban An toàn Vận tải Quốc gia Hoa Kỳ khẳng định hệ thống điều khiển tàu chính là nguyên nhân xảy ra tai nạn. Theo trang USNI News đưa tin, hải quân Hoa Kỳ sẽ phải thay thế toàn bộ hệ thống màn hình cảm ứng điều khiển tàu, quay lại với cách thức xưa kia của bánh lái và cần điều khiển.
13 Tháng Tám 2019
Quá trình boarding (lên máy bay và ổn định chỗ ngồi) thường mất rất nhiều thời gian, phiền nhiễu và mệt mỏi. Xếp hàng, chờ đợi, di chuyển qua lối đi chật hẹp, tìm chỗ để hành lý xách tay, … hiển nhiên không thoải mái. Vậy tại sao quá trình lên máy bay lại mất thời gian như vậy và các hãng hàng không đã tìm ra giải pháp gì?
13 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, theo trang New York Times, Facebook đã cân nhắc mua lại ứng dụng trò chuyện video Houseparty nhưng đã từ bỏ thỏa thuận vào năm 2018 do những lo ngại xung quanh việc giám sát chống độc quyền gia tăng.
13 Tháng Tám 2019
Đây là một đêm thích hợp để xem mưa sao băng. Trong đợt cực đại của mưa sao băng Perseid hàng năm, bụi sao sẽ tạo thành cơn mưa rải xuống Trái đất, len lỏi qua bầu trời đêm.
13 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, theo nhóm nghiên cứu bảo mật của Google, rất có thể hàng chục triệu điện thoại Android đã bị cài sẵn phần mềm gián điệp ngay tại xưởng sản xuất, chứ không phải đến lúc người dùng cài nhầm ứng dụng độc hại được giấu bên trong các ứng dụng phân phối trên Google Play Store hay các cửa hàng của bên thứ ba.