Seagate Ra Mắt Ổ Cứng Innov 8

31 Tháng Ba 20169:00 CH(Xem: 22711)
Seagate Ra Mắt Ổ Cứng Innov 8
blank
Hạ tuần tháng 03/2016, Seagate đã giới thiệu Innov 8 - ổ cứng 8TB mới có giá 350 USD. Đa số các ổ cứng ngoài dành cho máy tính bàn đều yêu cầu phải có nguồn riêng, nhưng Innov8 của Seagate chỉ yêu cầu 1 sợi cáp USB-C duy nhất, vừa để cấp nguồn vừa để trao đổi dữ liệu.

Seagate cho biết, Innov 8 đủ để chứa được hơn 2 triệu bài hát, 4 triệu tấm hình và 800 bộ phim HD. Thích hợp để làm ổ sao lưu dữ liệu tại nhà hoặc văn phòng, nhưng cũng rất tiện lợi hơn khi người dùng phải thường xuyên di chuyển và cần mang theo ổ cứng bên mình.


Theo lý thuyết, cổng USB-C có thể cho công suất sạc điện tối đa lên tới 100W khi được các thiết bị hỗ trợ đầy đủ, có thể sạc cho cả laptop nên hoàn toàn có đủ khả năng cung cấp nguồn cho ổ cứng hoạt động. Innov 8 sử dụng giao thức USB 3.1 nhưng chưa rõ tốc độ truyền tải dữ liệu.

Được biết, Seagate Innov8 có giá bán khoảng 350 USD, dự kiến sẽ được bán ra trong tháng 04/2016.
554Vote
42Vote
315Vote
26Vote
19Vote
486
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười Một 2019
Trump cho hay Mỹ sẵn sàng trợ giúp Mexico tuyên chiến với các băng đảng ma túy để "quét sạch những con quái vật".
06 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Facebook thừa nhận họ đã vô tình chia sẻ cho những nhà phát triển thuộc các bên đối tác những dữ liệu cá nhân riêng tư của người dùng trên các group kín của mạng xã hội.
06 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Microsoft đã chứng minh được rằng ta có thể lưu trữ dữ liệu trên kính, thứ công nghệ mà ta vẫn biết là khả thi nhưng chưa thấy công ty công nghệ nào dám tuyên bố thành công.
06 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Bộ Tài chính Mỹ đưa vào danh sách đen 9 người thân cận với Lãnh tụ tối cao Iran Ayatollah Ali Khamenei, trong đó có con trai ông.
06 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, một phi công của Air Guilin bị cấm bay trọn đời sau khi hình ảnh một nữ sinh viên ngành du lịch ngồi trong buồng lái của anh lan truyền trên mạng.
06 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, tTruyền thông nhà nước Triều Tiên cho rằng Washington đang thực hiện "chính sách thù địch" khiến các cuộc đàm phán trở nên khó khăn.