Seagate Ra Mắt Ổ Cứng Innov 8

31 Tháng Ba 20169:00 CH(Xem: 22805)
Seagate Ra Mắt Ổ Cứng Innov 8
blank
Hạ tuần tháng 03/2016, Seagate đã giới thiệu Innov 8 - ổ cứng 8TB mới có giá 350 USD. Đa số các ổ cứng ngoài dành cho máy tính bàn đều yêu cầu phải có nguồn riêng, nhưng Innov8 của Seagate chỉ yêu cầu 1 sợi cáp USB-C duy nhất, vừa để cấp nguồn vừa để trao đổi dữ liệu.

Seagate cho biết, Innov 8 đủ để chứa được hơn 2 triệu bài hát, 4 triệu tấm hình và 800 bộ phim HD. Thích hợp để làm ổ sao lưu dữ liệu tại nhà hoặc văn phòng, nhưng cũng rất tiện lợi hơn khi người dùng phải thường xuyên di chuyển và cần mang theo ổ cứng bên mình.


Theo lý thuyết, cổng USB-C có thể cho công suất sạc điện tối đa lên tới 100W khi được các thiết bị hỗ trợ đầy đủ, có thể sạc cho cả laptop nên hoàn toàn có đủ khả năng cung cấp nguồn cho ổ cứng hoạt động. Innov 8 sử dụng giao thức USB 3.1 nhưng chưa rõ tốc độ truyền tải dữ liệu.

Được biết, Seagate Innov8 có giá bán khoảng 350 USD, dự kiến sẽ được bán ra trong tháng 04/2016.
554Vote
42Vote
315Vote
26Vote
19Vote
486
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Walmart đã kiện Tesla sau khi các tấm pin Mặt Trời tại 7 cửa hàng của nhà bán lẻ bốc cháy mà nguyên nhân được quy cho các biện pháp bảo vệ an toàn kém. Tesla được cho là đã không phát triển hệ thống điện và năng lượng Mặt Trời đúng cách.
21 Tháng Tám 2019
Vi khuẩn kháng kháng sinh đã xuất hiện trên Trái Đất từ hàng tỷ năm trước. Khi các loài vi khuẩn hoặc nấm cạnh tranh không gian sống, chúng sẽ tiết ra chất kháng sinh để tiêu diệt lẫn nhau.
21 Tháng Tám 2019
Quý vị có nhận ra chòm sao trong ảnh?
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Apple công bố đã tạo ra được khoảng 325,000 việc làm tại Hàn Quốc, gây ảnh hưởng lớn đến ngành công nghiệp tại đây cũng như nguồn nhân công Hàn Quốc đã giúp Apple rất nhiều ở nhiều lĩnh vực như kỹ thuật, sản xuất, lập trình, ...
21 Tháng Tám 2019
Giấc mơ chinh phục vũ trụ, trước mắt là sao Hỏa của NASA có thể sẽ tiêu tốn hàng nghìn tỷ USD của Mỹ. Jeff DeWit, CFO của NASA, khẳng định nước Mỹ muốn thấy cờ của mình ở trên sao Hỏa đầu tiên chứ không phải là 1 nước nào khác.
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, theo một báo cáo mới từ trang Financial Times, Apple đã chi hơn 6 tỷ USD cho các chương trình truyền hình và phim truyện gốc dành cho dịch vụ stream Apple TV+ sắp ra mắt vào cuối năm 2019.