HTC 10 Tiếp Tục Rò Rỉ Thông Tin Trước Thềm Ra Mắt

11 Tháng Tư 20167:00 CH(Xem: 19831)
HTC 10 Tiếp Tục Rò Rỉ Thông Tin Trước Thềm Ra Mắt
blank
Thượng tuần tháng 04/2016, trước thềm ra mắt, chiếc HTC 10 tiếp tục rò rỉ thêm một số thông tin. Các nguồn tin rò rỉ còn nhấn mạnh rằng thiết bị mới của HTC sẽ gọi là HTC 10, không phải One M10 như truyền thống. Cách đặt tên mới cho thấy HTC dường như đang muốn rũ bỏ những ám ảnh thất bại của dòng One M.

Theo những hình ảnh render, HTC 10 có thiết kế tương tự One A9, đã bỏ đi logo HTC ở mặt trước, mà thay vào đó được trang bị thêm nút Home cứng, cùng cảm biến vân tay thế hệ mới.

Nhìn chung, HTC 10 có khung kim loại nguyên khối, vẫn có vạch ăng ten nhựa tối màu ở mặt sau, camera hơi lồi. Đặc biệt, cụm loa BoomSound đã xuất hiện trở lại. Trước đó, từng xuất hiện thông tin cho rằng, HTC đã bỏ đi cụm loa này.

Như vậy, HTC 10 vẫn có loa BoomSound, nhưng không còn đặt ở mặt trước, mà có thể sẽ được đẩy xuống cạnh dưới của thiết bị, tương tự như trên iPhone 6S hay Galaxy S7. Chính HTC đã khẳng định thông tin này qua trang Twitter và teaser của hãng.

Về cấu hình sản phẩm, HTC 10 được cho là sẽ sở hữu màn hình kích thước 5.2 inch, độ phân giải Quad HD (1,440 x 2,560 pixel), vi xử lý Snapdragon 820 mạnh mẽ của Qualcomm, RAM 4 GB, bộ nhớ 32 GB, có hỗ trở mở rộng qua thẻ nhớ microSD, dung lượng pin 3,000 mAh, chuẩn USB Type-C.

Cụm camera độ phân giải 12 MP công nghệ UltraPixel, được cho là "đầu tiên và đẳng cấp thế giới", có thể quay video liên tục 15 phút, đo sáng bằng thao tác vuốt qua lại. Còn cụm camera selfie lớn ở phía trước có thể lấy nét tay. Dù đây không phải là tính năng quá đặc biệt, nhưng HTC chắc chắn có lý do cho lời khẳng định camera HTC 10 là “đầu tiên và đẳng cấp thế giới”.
531Vote
40Vote
39Vote
27Vote
19Vote
3.756
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2020
Số người chết vì đại dịch Covid-19 ở Mỹ đã đạt mức 31,000 người vào thứ Tư (15/04/2020), và các thống đốc bắt đầu thận trọng chuẩn bị cho người dân Mỹ một cuộc sống hậu Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Chính phủ Thụy Sĩ sẽ công bố các bước kế hoạch nới lỏng các biện pháp hạn chế trong nước, được áp dụng để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Các nền kinh tế ở Châu Á sẽ chứng kiến mức tăng trưởng bằng không trong năm 2020 – lần đầu tiên sau 60 năm, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (International Monetary Fund – IMF) cho biết.
16 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (15/04/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết chính phủ của ông đang cố gắng xác định xem liệu coronavirus (Covid-19) có xuất phát từ một phòng thí nghiệm ở Vũ Hán hay không.
15 Tháng Tư 2020
Triển lãm di động toàn cầu (Mobile World Congress – MWC), hội nghị thường niên lớn nhất của ngành công nghiệp viễn thông, sẽ được tổ chức tại Barcelona cho đến năm 2024, kéo dài quyết định hiện tại thêm một năm, theo hiệp hội GSMA.
15 Tháng Tư 2020
"Đột nhiên, những người mẹ cảm thấy như họ phải ném con mình ra tiền tuyến và tôi nghĩ phản ứng của họ là 'Đừng mang các con của chúng tôi ra làm trò”