HTC 10 Chính Thức Lộ Diện

12 Tháng Tư 20169:00 CH(Xem: 22428)
HTC 10 Chính Thức Lộ Diện
blank
Trung tuần tháng 04/2016, sau rất nhiều rò rỉ cùng đồn đoán, cuối cùng HTC cũng đã chính thức ra mắt chiếc HTC 10. Đây là chiếc điện thoại hàng đầu của HTC với những nâng cấp đáng kể như chip âm thanh 24 bit, camera chống rung quang học OIS cho cả trước và sau.

HTC 10 vẫn sử dụng chất liệu kim loại, phần viền lưng máy được vát cạnh mạnh mẽ. Điểm nhấn là cụm camera 12MP Ultra pixel, hỗ trợ lấy nét bằng laser và flash kép Dual-Tone. Cùng với đó là hệ thống loa Boomsound Hi-Fi thế hệ mới, kèm công nghệ âm thanh đến từ Dolby Audio, 3 mic phụ chống ồn.

HTC 10 còn được trang bị cảm biến vân tay trên nút Home, và hệ thống nút cảm ứng vật lý thay vì nút ảo trên màn hình như trước đây. Máy cũng có cổng USB Type-C.

Các thông số kỹ thuật chi tiết của HTC 10 bao gồm, màn hình 5.2 inch Quad HD LCD, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 820 cho thị trường Mỹ, chip Qualcomm khác cho các thị trường khác, RAM 4GB, bộ nhớ trong 32GB/64GB, có hỗ trợ khe cắm thẻ microSD (mở rộng lên tới 2TB).

HTC 10 sở hữu camera 12MP UltraPixel 2 khẩu độ f/1.8, chống rung quang học (OIS), lấy nét bằng laser, chụp ảnh RAW, quay video 4K, quay phim chuyển động chậm 12X, chế độ chụp hình chuyên nghiệp Pro mode, quay video hyperlapse. Camera trước 5MP ống kính góc rộng, chống rung quang học OIS, khẩu độ f/1.8. Dung lượng pin 3,000mAh.

Máy chạy HTC Sense 8 UI và hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow. HTC 10 có mức giá 699 USD, các tùy chọn màu trắng và đen (ở Mỹ), và màu đỏ hoặc vàng tùy thị trường.
582Vote
42Vote
32Vote
27Vote
17Vote
4.5100
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, Samsung tiết lộ đã bắt đầu khai tử dòng Galaxy J và sẽ thay thế bằng dòng Galaxy A.
09 Tháng Tư 2019
Galaxy S10/S10+ sử dụng cảm biến vân tay siêu âm 3D trong màn hình, nó chắc chắn là an toàn và chính xác hơn nhiều so với loại cảm biến vân tay điện dung trong màn hình mà một số sản phẩm khác đang sử dụng. Tuy nhiên, S10 vẫn bị hack trong vòng 13 phút, vậy sự thật là thế nào?
09 Tháng Tư 2019
Một trong những nhược điểm chính đối với các nguồn năng lượng tái tạo như gió và mặt trời là chúng ta không thể lưu trữ hiệu quả nguồn năng lượng dư thừa. Khi gió thổi mạnh, sẽ có quá nhiều năng lượng được truyền tải vào hệ thống lưới điện nhưng chúng ta lại không thể lưu trữ được nguồn năng lượng dư thừa. Nhưng vào những ngày không có gió, chúng ta lại không thể tận dụng nguồn năng lượng dư thừa trước đó để sử dụng.
09 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, một bằng sáng chế mới mô tả một thứ được các kỹ sư Apple phát minh ra tên là "Nanopartical Protective Coatings" (lớp phủ bảo vệ hạt nano).
09 Tháng Tư 2019
Bầu trời phía bắc Na Uy xuất hiện những dấu vết khá kỳ lạ trong khoảng 30 phút, với hàng loạt vệt sáng màu tía, xanh dương và vàng xuất hiện trên bầu trời buổi đêm ngày 05/04/2019.
09 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, Samsung cho biết đã bắt đầu sản xuất hàng loạt chipset dành cho smartphone 5G. Đây là những chipset tất cả trong một, bao gồm modem và bộ bắt sóng 5G hứa hẹn sẽ đẩy mạnh tốc độ triển khai của các smartphone 5G trong tương lai.