Tim Cook: “Apple Sẽ Mang Đến Một Số Thứ Mà Bạn Không Thể Sống Thiếu Được”

04 Tháng Năm 20167:00 CH(Xem: 18464)
Tim Cook: “Apple Sẽ Mang Đến Một Số Thứ Mà Bạn Không Thể Sống Thiếu Được”
blank
Thượng tuần tháng 05/2016, trong một buổi nói chuyện với CNBC trong chương trình Mad Money Monday, CEO Tim Cook muốn trấn an những lo ngại gần đây từ phía các nhà đầu tư sau khi Apple công bố báo cáo tài chính xuất hiện sự sụt giảm doanh số iPhone lần đầu tiên trong 13 năm.

Mặc dù quý đầu tiên của năm 2016, Apple vẫn đạt mức lợi nhuận tới 10 tỷ USD nhưng doanh số của hãng đã chứng kiến sự suy giảm lần đầu tiên kể từ năm 200. Nhiều ý kiến cho rằng Apple đang bước vào đà suy giảm, nhưng Tim Cook thì không cho là vậy.

Theo đó, CEO của Apple cho biết: “Chúng tôi đang có những sáng tạo tuyệt vời như các mẫu iPhone mới, chắc chắn sẽ thuyết phục được chủ nhân của các mẫu iPhone hiện nay chấp nhận nâng cấp lên. Apple sắp mang lại cho mọi người những thứ họ không thể sống mà thiếu được, thứ mà hiện tại thậm chí các bạn còn không nghĩ rằng rất cần thiết với mình. Trong tương lai, mọi người sẽ phải nhìn lại và thắc mắc rằng không hiểu sao mình lại có thể sống thiếu một thứ như thế”(Nguyên văn: “We have great innovation in the pipeline, like new iPhones that will incent you and other people that have iPhones today to upgrade to new iPhones. We are going to give you things that you can’t live without, that you just don’t even know you need today. You will look back and wonder ‘how did I live without this?”)


Đó là một trong những câu thần chú của cố CEO Steve Job – hứa hẹn rằng Apple luôn tạo ra những sản phẩm mà người dùng hoàn toàn không nghĩ rằng họ lại cần chúng đến thế khi chúng chưa xuất hiện. Điều này đã từng đúng với các mẫu iPod, iPad và iPhone,  nhưng một sản phẩm làm được như vậy trong tương lai sẽ là gì?

Điều mà Tim Cook đang muốn ám chỉ rất có thể chính là model iPhone tiếp theo, hay còn gọi là iPhone 7. Trong khi đó, những tin đồn gần đây xoay quanh chiếc iPhone 7 cho rằng mẫu smartphone mới của Apple sẽ không có gì khác biệt nhiều so với iPhone 6S hay iPhone 6S Plus, vì Apple muốn dành những sự thay đổi lớn cho năm 2017.
55Vote
40Vote
30Vote
23Vote
14Vote
2.912
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Tư 2020
Thành phố New York cho biết Trung tâm Kiểm soát Chất độc ghi nhận sự gia tăng các trường hợp người dân uống chất khử trùng, tẩy rửa cao hơn bình thường
27 Tháng Tư 2020
Các quan chức Hàn Quốc đang kêu gọi thận trọng trước các báo cáo rằng nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un có thể đang bị bệnh, nhấn mạnh rằng họ đã không phát hiện ra bất kỳ động thái bất thường nào ở Triều Tiên.
27 Tháng Tư 2020
Cảnh sát Pháp cho biết đã thu giữ 140,000 khẩu trang, bắt hai người khi đang dỡ hàng ở khu vực Saint-Denis, phía bắc Paris.
26 Tháng Tư 2020
Đại sứ Thụy Điển tại Mỹ Karin Ulrika Olofsdotter tin rằng chiến lược gây tranh cãi của Thụy Điển, hướng tới đa số người dân Stockholm sẽ nhiễm Covid-19 và đạt "miễn dịch cộng đồng" vào tháng 05/2020.
26 Tháng Tư 2020
Tỉnh Osaka của Nhật Bản cho biết họ sẽ bêu xấu thêm các cửa hàng cờ bạc pachinko đang bất chấp các yêu cầu hạn chế, sau khi ba trong số sáu địa điểm bị phát hiện và đã đóng cửa.
26 Tháng Tư 2020
Ý sẽ cho phép các nhà máy sản xuất và xây dựng hoạt động trở lại từ ngày 04/05/2020, và cho phép thăm viếng người thân hạn chế khi đất nước chuẩn bị kết thúc giai đoạn phong tỏa vì Covid-19 dài nhất Châu Âu