Samsung Vượt Mặt Apple Ở Mỹ Nhờ Galaxy S7

07 Tháng Năm 201612:00 SA(Xem: 24052)
Samsung Vượt Mặt Apple Ở Mỹ Nhờ Galaxy S7
blank

Thượng tuần tháng 05/2016, trong khi Apple phải đối mặt với doanh số iPhone của Q1/2016 có sự sụt giảm lần đầu tiên trong lịch sử, thì Samsung lại đang tận hưởng chiến thắng. Theo trích dẫn báo cáo của Conterpoint Research, Apple đã bị Samsung vượt mặt và giành mất ngôi vị dẫn đầu về thị phần smartphone tại Mỹ.

 

Cụ thể, trong tháng 03/2016, Samsung chiếm 28.8% thị phần di động nước Mỹ, vươn lên vị trí dẫn đầu. Trong khi đó, Apple tụt xuống vị trí thứ 2 với 23%. LG xếp ở vị trí thứ 3 với 17.1% thị phần. Trang 9to5Mac cho biết, con số thị phần của LG chưa tính đến doanh số của chiếc LG G5, nên thị phần của LG có thể được cải thiện trong thời gian sắp tới.

 

Nói về thắng lợi của Samsung, nhiều trang công nghệ nhận định phần lớn nhờ vào Samsung Galaxy S7, chiếc smartphone nhận được nhiều đánh giá là thành công cả về mặt thương mại từ giới chuyên môn. Theo số liệu thống kê mới nhất về tình hình kinh doanh, lợi nhuận Q1/2016 của Samsung đã tăng 12% so với cùng kỳ năm 2015.

525Vote
42Vote
34Vote
26Vote
17Vote
3.744
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Mười 2019
Cháy rừng dữ dội đang bùng phát tại cả hai đầu của bang California. Rạng sáng ngày 28/10/2019, đám cháy có tên là Getty Fire, bùng phát tại phía Nam California, đe dọa hàng nghìn căn nhà, trong đó có những căn đắt đỏ nhất của thành phố Los Angeles.
30 Tháng Mười 2019
Hợp tác cùng với viện nghiên cứu Methodist Houston, Lamborghini chuẩn bị đưa lên không gian loại vật liệu tổng hợp làm từ sợi carbon nhằm kiểm tra mức độ bền bỉ của nó khi gặp phải điều kiện khắc nghiệt của môi trường không trọng lực.
30 Tháng Mười 2019
Baghdadi luôn tin tưởng vào các biện pháp an ninh của mình, nhưng cuối cùng mất mạng vì bị một nội gián trong tổ chức phản bội.
30 Tháng Mười 2019
Theo CEO Sundar Pichai, đây chỉ là một cú hích tạm thời - công ty tự coi mình là một "người mới" nên có rất nhiều cơ hội tăng trưởng phía trước.
30 Tháng Mười 2019
Cuối năm 2019, những chiếc Tesla Model 3 đầu tiên được sản xuất ở Trung Quốc sẽ được gửi đến cho các khách hàng đã đặt trước. Chúng được sản xuất ở nhà máy Gigafactory Thượng Hải của Tesla. Khi điều đó xảy ra, đây có lẽ sẽ là trường hợp hiếm hoi mà Elon Musk – vị CEO nổi tiếng của Tesla có thể hoàn thành đúng một "deadline" đầy tham vọng.
30 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Samsung đã để tấm hình selfie của diễn viên Cara Delevingne chụp bằng chiếc Galaxy S10 lên vệ tinh và phóng lên không gian để cổ động cho SpaceSelfie PR, chương trình được cho là lần đầu tiên gửi ảnh selfie của con người lên vũ trụ và ai cũng có cơ hội tham gia, được hiện luôn hình của mình trên chiếc Samsung S10 5G đưa lên không gian.