Samsung Vượt Mặt Apple Ở Mỹ Nhờ Galaxy S7

07 Tháng Năm 201612:00 SA(Xem: 24206)
Samsung Vượt Mặt Apple Ở Mỹ Nhờ Galaxy S7
blank

Thượng tuần tháng 05/2016, trong khi Apple phải đối mặt với doanh số iPhone của Q1/2016 có sự sụt giảm lần đầu tiên trong lịch sử, thì Samsung lại đang tận hưởng chiến thắng. Theo trích dẫn báo cáo của Conterpoint Research, Apple đã bị Samsung vượt mặt và giành mất ngôi vị dẫn đầu về thị phần smartphone tại Mỹ.

 

Cụ thể, trong tháng 03/2016, Samsung chiếm 28.8% thị phần di động nước Mỹ, vươn lên vị trí dẫn đầu. Trong khi đó, Apple tụt xuống vị trí thứ 2 với 23%. LG xếp ở vị trí thứ 3 với 17.1% thị phần. Trang 9to5Mac cho biết, con số thị phần của LG chưa tính đến doanh số của chiếc LG G5, nên thị phần của LG có thể được cải thiện trong thời gian sắp tới.

 

Nói về thắng lợi của Samsung, nhiều trang công nghệ nhận định phần lớn nhờ vào Samsung Galaxy S7, chiếc smartphone nhận được nhiều đánh giá là thành công cả về mặt thương mại từ giới chuyên môn. Theo số liệu thống kê mới nhất về tình hình kinh doanh, lợi nhuận Q1/2016 của Samsung đã tăng 12% so với cùng kỳ năm 2015.

525Vote
42Vote
34Vote
26Vote
17Vote
3.744
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Walmart đã kiện Tesla sau khi các tấm pin Mặt Trời tại 7 cửa hàng của nhà bán lẻ bốc cháy mà nguyên nhân được quy cho các biện pháp bảo vệ an toàn kém. Tesla được cho là đã không phát triển hệ thống điện và năng lượng Mặt Trời đúng cách.
21 Tháng Tám 2019
Vi khuẩn kháng kháng sinh đã xuất hiện trên Trái Đất từ hàng tỷ năm trước. Khi các loài vi khuẩn hoặc nấm cạnh tranh không gian sống, chúng sẽ tiết ra chất kháng sinh để tiêu diệt lẫn nhau.
21 Tháng Tám 2019
Quý vị có nhận ra chòm sao trong ảnh?
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Apple công bố đã tạo ra được khoảng 325,000 việc làm tại Hàn Quốc, gây ảnh hưởng lớn đến ngành công nghiệp tại đây cũng như nguồn nhân công Hàn Quốc đã giúp Apple rất nhiều ở nhiều lĩnh vực như kỹ thuật, sản xuất, lập trình, ...
21 Tháng Tám 2019
Giấc mơ chinh phục vũ trụ, trước mắt là sao Hỏa của NASA có thể sẽ tiêu tốn hàng nghìn tỷ USD của Mỹ. Jeff DeWit, CFO của NASA, khẳng định nước Mỹ muốn thấy cờ của mình ở trên sao Hỏa đầu tiên chứ không phải là 1 nước nào khác.
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, theo một báo cáo mới từ trang Financial Times, Apple đã chi hơn 6 tỷ USD cho các chương trình truyền hình và phim truyện gốc dành cho dịch vụ stream Apple TV+ sắp ra mắt vào cuối năm 2019.