Microsoft Edge Cho Phép Chặn Quảng Cáo Bằng AdBlock

08 Tháng Năm 20169:00 CH(Xem: 22851)
Microsoft Edge Cho Phép Chặn Quảng Cáo Bằng AdBlock
blank
Thượng tuần tháng 05/2016, AdBlock và AdBlock Plus đã có mặt trên Windows Store dành cho trình duyệt Microsoft Edge. AdBlock là công cụ chặn quảng cáo phổ biến nhất hiện hành, có khoảng 40 triệu người sử dụng trên các trình duyệt Chrome và Firefox.

Theo đó, các extension (phần tiện ích mở rộng) AdBlock và AdBlock Plus đã có sẵn trên Windows Store, người dùng có thể tải về và cài đặt cho trình duyệt Microsoft Edge, giúp dễ dàng ngăn chặn các loại quảng cáo hiển thị khi lướt web.

Microsoft đã bắt đầu hỗ trợ và mở rộng tiện ích extension cho trình duyệt mặc định của Windows 10 vào tháng 03/2016. Đến tháng 05/2016, AdBlock cùng nhiều tiện ích khác bắt đầu được hỗ trợ phổ biến trên Microsoft Edge.

Các extension sẽ giúp tăng sức mạnh cho trình duyệt web, bổ sung thêm nhiều tính năng hỗ trợ người dùng hơn. Các trình duyệt Chrome và Firefox cũng đã có một nền tảng các extension với số lượng rất lớn và hỗ trợ rất nhiều tính năng mới.

Hiện chỉ có người dùng phiên bản Windows 10 Preview được sử dụng các extension cho trình duyệt Edge. Tuy nhiên, Microsoft cho biết sẽ sớm mở rộng cho tất cả những người dùng Windows 10 khác.
515Vote
41Vote
311Vote
24Vote
16Vote
3.437
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Mười Hai 2019
Các nhà kinh tế xem căng thẳng thương mại và địa chính trị là yếu tố rủi ro chính cho các kinh tế Châu Á năm 2020.
26 Tháng Mười Hai 2019
Tu Yung-hsin, đại tá không quân Đài Loan về hưu, bị cáo buộc âm mưu tuyển mộ một sĩ quan đương chức làm gián điệp cho Bắc Kinh.
26 Tháng Mười Hai 2019
Ca phẫu thuật cấy ghép đầu người đầu tiên có thể sẽ được thực hiện thành công trong vòng 10 năm tiếp theo.
26 Tháng Mười Hai 2019
Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc nhất trí thúc đẩy đối thoại về phi hạt nhân hoá giữa Mỹ và Triều Tiên trong bối cảnh căng thẳng gia tăng.
26 Tháng Mười Hai 2019
TikTok đang muốn người ta nghĩ rằng mạng xã hội của hãng không dính líu tới Trung Quốc bằng hành động đặt trụ sở điều hành mới tại một nước khác.
26 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, Trump cho biết lễ ký kết thỏa thuận thương mại giai đoạn một với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình sẽ được tổ chức, nhưng không nêu chi tiết.