Microsoft Edge Cho Phép Chặn Quảng Cáo Bằng AdBlock

08 Tháng Năm 20169:00 CH(Xem: 22846)
Microsoft Edge Cho Phép Chặn Quảng Cáo Bằng AdBlock
blank
Thượng tuần tháng 05/2016, AdBlock và AdBlock Plus đã có mặt trên Windows Store dành cho trình duyệt Microsoft Edge. AdBlock là công cụ chặn quảng cáo phổ biến nhất hiện hành, có khoảng 40 triệu người sử dụng trên các trình duyệt Chrome và Firefox.

Theo đó, các extension (phần tiện ích mở rộng) AdBlock và AdBlock Plus đã có sẵn trên Windows Store, người dùng có thể tải về và cài đặt cho trình duyệt Microsoft Edge, giúp dễ dàng ngăn chặn các loại quảng cáo hiển thị khi lướt web.

Microsoft đã bắt đầu hỗ trợ và mở rộng tiện ích extension cho trình duyệt mặc định của Windows 10 vào tháng 03/2016. Đến tháng 05/2016, AdBlock cùng nhiều tiện ích khác bắt đầu được hỗ trợ phổ biến trên Microsoft Edge.

Các extension sẽ giúp tăng sức mạnh cho trình duyệt web, bổ sung thêm nhiều tính năng hỗ trợ người dùng hơn. Các trình duyệt Chrome và Firefox cũng đã có một nền tảng các extension với số lượng rất lớn và hỗ trợ rất nhiều tính năng mới.

Hiện chỉ có người dùng phiên bản Windows 10 Preview được sử dụng các extension cho trình duyệt Edge. Tuy nhiên, Microsoft cho biết sẽ sớm mở rộng cho tất cả những người dùng Windows 10 khác.
515Vote
41Vote
311Vote
24Vote
16Vote
3.437
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Mười Hai 2019
Nhà đồng sáng lập kiêm cựu Tổng giám đốc (CEO) ứng dụng gọi xe Uber, ông Travis Kalanick, đã bán hết cổ phiếu và sẽ rời Hội đồng Quản trị từ ngày 31/12/2019
26 Tháng Mười Hai 2019
Sau nhiều năm phát triển, những chú robot của Fast Retailing, công ty mẹ của Uniqlo đã biết gấp quần áo gọn gàng, đặt nền móng cho nhà máy và nhà kho tự động hóa hoàn toàn.
25 Tháng Mười Hai 2019
Ứng viên tổng thống Michael Bloomberg đã chi hàng chục triệu USD từ tiền cá nhân cho chiến dịch tranh cử của mình.
25 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, Putin leo thang khẩu chiến với Châu Âu khi nói Ba Lan thông đồng với trùm phát xít Hitler và bài Do Thái
25 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, cảnh sát Nepal bắt 122 công dân Trung Quốc với cáo buộc gian lận ngân hàng và tội phạm mạng.
25 Tháng Mười Hai 2019
Chương trình chấn hưng kinh tế mang tên Abenomics của Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe đang đứng trước một bước ngoặc, khi tăng trưởng đuối dần và sự sụt giảm xuất khẩu do nhu cầu toàn cầu yếu đi bắt đầu lan sang các lĩnh vực khác của nền kinh tế