Google Sẽ Hoãn Hỗ Trợ Tính Năng Màn Hình Cảm Ứng Lực Tương Tự 3D Touch

14 Tháng Năm 20169:00 CH(Xem: 20321)
Google Sẽ Hoãn Hỗ Trợ Tính Năng Màn Hình Cảm Ứng Lực Tương Tự 3D Touch
blank
Trung tuần tháng 05/2016, trang Recode đưa tin, Google sẽ chưa thể hỗ trợ màn hình cảm ứng lực tương tự như 3D Touch ngay khi Android N ra mắt.

Theo đó, có lẽ ở những bản cập nhật sau của Android N mới hỗ trợ cho tính năng màn hình cảm ứng lực. Thông tin mới khá bất ngờ, vì trước đó đã xuất hiện một số tài liệu cho lập trình viên của Google có đề cập đến tính năng cảm ứng lực. Nhưng có vẻ như hãng không đủ thời gian để hoàn thiện.

Hiện có một số thiết bị vẫn hỗ trợ màn hình cảm ứng lực, nhưng hầu như chúng chỉ hoạt động trong một số ứng dụng riêng lẻ hoặc các ứng dụng được hợp tác với nhà sản xuất. Nên nếu Google hỗ trợ cảm ứng lực tương tự như 3D Touch ở cấp độ hệ điều hành, các lập trình viên sẽ có động lực hơn, và các nhà sản xuất cũng không tốn quá nhiều thời gian để tối ưu hóa cho từng ứng dụng, từng thiết bị.

Google hiện từ chối đưa ra bình luận. Các thông minh mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
523Vote
49Vote
311Vote
26Vote
111Vote
3.560
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Mười Hai 2019
Nhà đồng sáng lập kiêm cựu Tổng giám đốc (CEO) ứng dụng gọi xe Uber, ông Travis Kalanick, đã bán hết cổ phiếu và sẽ rời Hội đồng Quản trị từ ngày 31/12/2019
26 Tháng Mười Hai 2019
Sau nhiều năm phát triển, những chú robot của Fast Retailing, công ty mẹ của Uniqlo đã biết gấp quần áo gọn gàng, đặt nền móng cho nhà máy và nhà kho tự động hóa hoàn toàn.
25 Tháng Mười Hai 2019
Ứng viên tổng thống Michael Bloomberg đã chi hàng chục triệu USD từ tiền cá nhân cho chiến dịch tranh cử của mình.
25 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, Putin leo thang khẩu chiến với Châu Âu khi nói Ba Lan thông đồng với trùm phát xít Hitler và bài Do Thái
25 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, cảnh sát Nepal bắt 122 công dân Trung Quốc với cáo buộc gian lận ngân hàng và tội phạm mạng.
25 Tháng Mười Hai 2019
Chương trình chấn hưng kinh tế mang tên Abenomics của Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe đang đứng trước một bước ngoặc, khi tăng trưởng đuối dần và sự sụt giảm xuất khẩu do nhu cầu toàn cầu yếu đi bắt đầu lan sang các lĩnh vực khác của nền kinh tế