Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Galaxy X Với Màn Hình Gập Trong Năm 2017

15 Tháng Năm 20167:00 CH(Xem: 21700)
Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Galaxy X Với Màn Hình Gập Trong Năm 2017
blank
Trung tuần tháng 05/2016, một số nguồn tin cho biết, trong năm 2017, rất có thể Samsung sẽ cho ra mắt đến 5 chiếc smartphone flagship, đặc biệt trong đó sẽ có 1 chiếc sở hữu màn hình gập.

Theo đó, nhiều nguồn tin cho rằng Samsung đã nghiên cứu điện thoại màn hình dẻo có thể gập lại, có tên mã là “Project Valley”. Trong tháng 05/2016, có thông tin cho rằng “Project Valley”sẽ được tung ra thị trường với tên gọi là Samsung Galaxy X.

Thị trường smartphone đang rất cần một cú đột phá. Tin đồn về “Project Valley” của Samsung đã xuất hiện khá lâu. Đến tháng 05/2016 mới có thêm một số thông tin cụ thể hơn. Được biết, Samsung Galaxy X sẽ thuộc dòng cao cấp, có cấu hình mạnh mẽ, mang lại trải nghiệm mượt mà cho người dùng. Máy có màn hình độ phân giải 4K, có thể gập lại với cấu trúc điểm ảnh phụ theo dạng diamond PenTile.

Ngoài ra, Samsung cũng sẽ tung ra nhiều smartphone cao cấp khác trong năm 2017. Có thể đó là những biến thể của hai dòng Galaxy S và Galaxy Note, gồm bộ đôi Galaxy S8 và S8 Edge, Galaxy Note 7 và có thể là Galaxy Note Edge. Cả 4 sản phẩm đều sẽ được trang bị màn hình độ phân giải 2.5K, trong đó Galaxy X sẽ là thiết bị nổi bật nhất với công nghệ màn hình độc đáo.
530Vote
416Vote
315Vote
212Vote
18Vote
3.681
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Hai 2020
Nhật Bản có thể sẽ sớm sản xuất những vệ tinh bằng gỗ đầu tiên trên thế giới, vốn sẽ bị phá hủy hoàn toàn khi chúng lao trở lại Trái đất mà không giải phóng các chất độc hại vào bầu khí quyển.
30 Tháng Mười Hai 2020
Thương hiệu LG dễ khiến ta liên tưởng tới TV OLED, nhưng ngay trước thềm năm mới, LG đã làm chúng ta ngạc nhiên với một công nghệ màn hình mới.
30 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (30/12/2020), các công tố viên đặc biệt Hàn Quốc đã đưa ra đề xuất chính thức với bản án dành cho Lee Jae-yong, Phó Chủ tịch điều hành Samsung, người chắc chắn sẽ trở thành lãnh đạo tiếp theo của Samsung.
30 Tháng Mười Hai 2020
Thủ tướng Đức Angela Merkel cảnh báo cuộc khủng hoảng "lịch sử" vì đại dịch Covid-19 sẽ kéo dài đến năm 2021 ngay cả khi vaccine đang mang lại một số hy vọng.
30 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (30/12/2020), Liên minh Châu Âu và Trung Quốc đã thống nhất về hiệp định đầu tư sẽ cho phép các công ty Châu Âu tiếp cận nhiều hơn với thị trường Trung Quốc và giúp khắc phục điều mà Châu Âu coi là quan hệ kinh tế không cân bằng.
30 Tháng Mười Hai 2020
Nhìn từ xa, toàn bộ vật thể giống như một con Đại bàng.