Xuất Hiện Điểm Benchmark Của Sony Xperia X

16 Tháng Năm 20168:00 CH(Xem: 21906)
Xuất Hiện Điểm Benchmark Của Sony Xperia X
blank
Trong tháng 05/2016, nhiều nguồn tin cho rằng Sony sẽ ra mắt dòng smartphone Xperia X để thay thế cho dòng Xperia Z. Cụ thể hơn, sẽ có 3 phiên bản Xperia XA, Xperia X và Xperia X Performance. Trong đó Xperia X Performance có cấu hình cao cấp nhất, còn Xperia X thuộc phân khúc cao trung cấp.

Các nguồn tin cho biết Xperia X sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 650, chứ không phải Snapdragon 820 như các dòng sản phẩm cao cấp. Snapdragon 650 là chipset thuộc phân khúc tầm trung của Qualcomm, sử dụng 2 lõi Cortex A72, với hiệu năng được cải thiện so với A57 trước đây. Chip đồ họa tích hợp trong Snapdragon 650 là Adreno 510, có hiệu năng xử lý cao hơn Adreno 430 trong Snapdragon 810.


Thông tin mới nhất xuất hiện là điểm benchmark, tuy nhiên kết quả cho thấy Xperia X có hiệu năng kém Xperia Z5 và không mấy nổi trội so với các sản phẩm khác cùng phân khúc hiện nay.

blankblankblankblankblankblankblank
Cùng với đó, Sony Xperia X cũng được cho là sẽ có RAM 3GB. Trong khi xu hướng hiện hành của smartphone là RAM 4GB, thậm chí nhiều nhà sản xuất còn chuẩn bị ra mắt smartphone với 6GB RAM. Xperia X được dự kiến sẽ bán ra với mức giá 600 Euro (khoảng 670 USD). Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
526Vote
41Vote
32Vote
24Vote
14Vote
4.137
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Mười 2019
Cháy rừng dữ dội đang bùng phát tại cả hai đầu của bang California. Rạng sáng ngày 28/10/2019, đám cháy có tên là Getty Fire, bùng phát tại phía Nam California, đe dọa hàng nghìn căn nhà, trong đó có những căn đắt đỏ nhất của thành phố Los Angeles.
30 Tháng Mười 2019
Hợp tác cùng với viện nghiên cứu Methodist Houston, Lamborghini chuẩn bị đưa lên không gian loại vật liệu tổng hợp làm từ sợi carbon nhằm kiểm tra mức độ bền bỉ của nó khi gặp phải điều kiện khắc nghiệt của môi trường không trọng lực.
30 Tháng Mười 2019
Baghdadi luôn tin tưởng vào các biện pháp an ninh của mình, nhưng cuối cùng mất mạng vì bị một nội gián trong tổ chức phản bội.
30 Tháng Mười 2019
Theo CEO Sundar Pichai, đây chỉ là một cú hích tạm thời - công ty tự coi mình là một "người mới" nên có rất nhiều cơ hội tăng trưởng phía trước.
30 Tháng Mười 2019
Cuối năm 2019, những chiếc Tesla Model 3 đầu tiên được sản xuất ở Trung Quốc sẽ được gửi đến cho các khách hàng đã đặt trước. Chúng được sản xuất ở nhà máy Gigafactory Thượng Hải của Tesla. Khi điều đó xảy ra, đây có lẽ sẽ là trường hợp hiếm hoi mà Elon Musk – vị CEO nổi tiếng của Tesla có thể hoàn thành đúng một "deadline" đầy tham vọng.
30 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Samsung đã để tấm hình selfie của diễn viên Cara Delevingne chụp bằng chiếc Galaxy S10 lên vệ tinh và phóng lên không gian để cổ động cho SpaceSelfie PR, chương trình được cho là lần đầu tiên gửi ảnh selfie của con người lên vũ trụ và ai cũng có cơ hội tham gia, được hiện luôn hình của mình trên chiếc Samsung S10 5G đưa lên không gian.