Xuất Hiện Điểm Benchmark Của Sony Xperia X

16 Tháng Năm 20168:00 CH(Xem: 22147)
Xuất Hiện Điểm Benchmark Của Sony Xperia X
blank
Trong tháng 05/2016, nhiều nguồn tin cho rằng Sony sẽ ra mắt dòng smartphone Xperia X để thay thế cho dòng Xperia Z. Cụ thể hơn, sẽ có 3 phiên bản Xperia XA, Xperia X và Xperia X Performance. Trong đó Xperia X Performance có cấu hình cao cấp nhất, còn Xperia X thuộc phân khúc cao trung cấp.

Các nguồn tin cho biết Xperia X sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 650, chứ không phải Snapdragon 820 như các dòng sản phẩm cao cấp. Snapdragon 650 là chipset thuộc phân khúc tầm trung của Qualcomm, sử dụng 2 lõi Cortex A72, với hiệu năng được cải thiện so với A57 trước đây. Chip đồ họa tích hợp trong Snapdragon 650 là Adreno 510, có hiệu năng xử lý cao hơn Adreno 430 trong Snapdragon 810.


Thông tin mới nhất xuất hiện là điểm benchmark, tuy nhiên kết quả cho thấy Xperia X có hiệu năng kém Xperia Z5 và không mấy nổi trội so với các sản phẩm khác cùng phân khúc hiện nay.

blankblankblankblankblankblankblank
Cùng với đó, Sony Xperia X cũng được cho là sẽ có RAM 3GB. Trong khi xu hướng hiện hành của smartphone là RAM 4GB, thậm chí nhiều nhà sản xuất còn chuẩn bị ra mắt smartphone với 6GB RAM. Xperia X được dự kiến sẽ bán ra với mức giá 600 Euro (khoảng 670 USD). Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
526Vote
41Vote
32Vote
24Vote
14Vote
4.137
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Năm 2019
Những sinh vật ngoài hành tinh kỳ lạ kia đến từ đâu?
27 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, 194 thành viên trong Đại hội đồng y tế thế giới đã chính thức quyết định đưa nghiện game vào danh sách bệnh. Trong danh sách bệnh và các vấn đề sức khoẻ của WHO (ICD-11), bệnh nghiện chơi game được đặt tên là "Gaming disorder”, liệt vào một dạng bệnh tâm thần, nằm chung với nghiện cờ bạc.
26 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, một số nguồn tin cho biết, Mỹ hiện đang cân nhắc gói hỗ trợ trị giá đến 700 triệu USD giúp các nhà mạng trong nước loại bỏ thiết bị viễn thông của Huawei khỏi hạ tầng của mình. Luật mới đồng thời cũng sẽ chặn việc sử dụng thiết bị hoặc dịch vụ của Huawei lẫn ZTE trong mạng lưới 5G thế hệ mới của Mỹ.
26 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, Apple đã nộp đơn ghi danh bằng sáng chế công nghệ lọc ồn tự động khi thực hiện cuộc gọi trên iPhone. Theo trang Apple Insider, công nghệ mới sẽ cho phép người dùng kích hoạt tính năng chống ồn cho microphone đàm thoại khi cảm thấy đầu bên kia bị lẫn quá nhiều tạp âm, bằng cách ra lệnh cho trợ lí ảo 'Hey Siri, hãy lọc ồn cho cuộc gọi tôi đang nghe'. Sau đó, tín hiệu sẽ được gửi qua iPhone của người còn lại và chạy thuật toán lọc ồn phù hợp.
24 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, sau nhiều lần trì hoãn, cuối cùng dự án Starlink, dự án bao phủ Internet băng thông rộng trên toàn thế giới qua vệ tinh, của Elon Musk sẽ bắt đầu bằng việc phóng tàu SpaceX chở 60 vệ tinh lên vũ trụ vào ngày 23/05/2019.
24 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, mẫu xe thử nghiệm các nghệ an toàn mới nhất của Mercedes-Benz đã chính thức được giới thiệu với tên gọi khá dài - Experimental Safety Vehicle (ESF) và được xây dựng dựa trên phiên bản hybrid cắm sạc (plug-in hybrid) của Mercedes-Benz GLE-Class thế hệ thứ 4. Bên cạnh vai trò dùng thử các công nghệ an toàn tiên tiến nhất của Mercedes, ESF còn có khả năng tự lái ở một số điều kiện lưu thông nhất định. Đặc biệt, ESF có thể giao tiếp với các phương tiện khác khi tham gia giao thông dưới chế độ tự lái.