Motorola Razr Có Thể Sẽ “Hồi Sinh”

24 Tháng Năm 20169:00 CH(Xem: 23801)
Motorola Razr Có Thể Sẽ “Hồi Sinh”
blank
Trong những năm 2004, thời của game World of Warcraft vừa ra mắt, Gmail của Google vừa được phát hành, Facebook lần đầu tiên kết nối con người với nhau, và có lẽ Motorola Razr là niềm mơ ước của bất cứ ai, nó đã đạt được doanh số hơn 100 triệu chiếc trong thời kỳ trước iPhone.

Hiện thuộc quyền sở hữu của Lenovo, các dòng điện thoại smartphone của Motorola như Moto X vẫn chưa thể tạo được một sự thành công như Razr.


Đến hạ tuần tháng 05/2016, một đoạn video ngắn đã được Motorola Mobility đăng tải trên YouTube, cho thấy dấu hiệu dòng sản phẩm Motorola Razr có thể sẽ được “hồi sinh”:


Đoạn video kết thúc bằng dòng chữ “TTYL” (Talk to you later – Sẽ nói chuyện với bạn sau). Trong khi đó, thời gian của sự kiện Lenovo Tech Word sẽ diễn ra vào ngày 09/07/2016. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
527Vote
44Vote
36Vote
27Vote
18Vote
3.752
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc không chỉ siết chặt gọng kìm chính trị với Hong Kong mà còn đang cố gắng tăng cường tầm ảnh hưởng lên đời sống kinh tế của trung tâm tài chính Châu Á.
23 Tháng Sáu 2020
Các nhà chức trách Ấn Độ đang tạm dừng và xem xét lại các hợp đồng với ba công ty Trung Quốc có tổng giá trị hơn 600 triệu USD, giữa lúc hai nước căng thẳng và sau cuộc đụng độ biên giới thương vong với Trung Quốc.
23 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (22/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố tiếp tục ngừng cấp thẻ xanh (thẻ định cư dài hạn ở Mỹ) cho đến cuối năm 2020, và quyết định cũng sẽ có hiệu lực đối với một số loại thị thực làm việc.
22 Tháng Sáu 2020
Đây là ví dụ cho câu “Người giàu ngày càng giàu” phiên bản ngân hàng.
22 Tháng Sáu 2020
Mỹ đã chỉ định thêm 4 cơ quan truyền thông nhà nước Trung Quốc là thực thể trực thuộc đại sứ quán, động thái có thể gây thêm căng thẳng với Bắc Kinh.
22 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đang chuẩn bị gửi vệ tinh lên không gian, để giúp hoàn thiện được hệ thống định vị toàn cầu, đồng thời làm giảm đi sức ảnh hưởng của công nghệ Mỹ trong lĩnh vực định vị.