Rò Rỉ Thông Tin Một Chiếc Xperia Mới Của Sony Trên GFXBench

29 Tháng Năm 20167:00 CH(Xem: 23799)
Rò Rỉ Thông Tin Một Chiếc Xperia Mới Của Sony Trên GFXBench
blank
Trong nỗ lực vực dậy mảng smartphone, Sony đã tiến hành một loạt những thay đổi lớn, trong đó có cả việc đổi tên dòng thiết bị cao cấp của hãng từ "Z" sang "X".

Hạ tuần tháng 05/2016, một thiết bị khác của Sony có tên mã "Sony 24UJ95LH34QX77B1" đã xuất hiện thông tin trên GFXBench. Theo những thông số được rò rỉ, thiết bị có khá nhiều điểm tương đồng với Xperia X Performance.

Thiết bị sử dụng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 820 cùng Adreno 530 – GPU đang được xem là mạnh mẽ nhất trên Android tính đến tháng 05/2016. Ngoài ra, thiết bị mới của Sony sẽ có màn hình Full-HD (1920 x 1080 pixel), RAM 3GB tương tự như Xperia X Performance. Cùng với đó là camera chính 21MP và camera trước 12MP với khả năng quay phim 4K.

Hiện tất cả những thông tin trên vẫn còn là thông tin rò rỉ. Thiết bị có thể sẽ là một dòng sản phẩm mới, hoặc chỉ là một biến thể của Xperia X Performance dành cho một số thị trường khác.
514Vote
47Vote
36Vote
214Vote
19Vote
3.150
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, theo báo cáo của Nikkei Asian Review, nhà sản xuất chất bán dẫn AMD của Mỹ đã không có bất kỳ kế hoạch chuyển giao công nghệ mới với đối tác Trung Quốc. Điều đó có nghĩa là đối tác Trung Quốc của AMD sẽ gặp khó khăn trong việc sản xuất máy tính cá nhân.
28 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, nguồn tin công nghiệp cho biết hãng điện thoại lớn nhất thế giới Samsung đã tức tốc gia hạn giấy phép sử dụng hệ điều hành Android.
28 Tháng Năm 2019
Đôi khi thật khó để quyết định cái nào ấn tượng hơn - Đất hay Trời.
28 Tháng Năm 2019
Trong nhiều tháng, NASA và Cơ quan khí quyển và Đại dương quốc gia Mỹ (NOAA) đã cảnh báo về việc phổ tần không dây mà Ủy ban truyền thông liên bang Mỹ (FCC) đang bán đấu giá cho mạng 5G sẽ gây cản trở việc thu thập dữ liệu dự báo thời tiết.
28 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, một nhóm người dùng iTunes tại bang Rhode Island và Michigan đã nộp đơn kiện Apple lên tòa án liên bang San Francisco, cho rằng công ty bán trái phép thông tin cá nhân của người dùng nghe nhạc iTunes tại Mỹ.
27 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, DJI đã tổ chức một cuộc hội thảo với sự hiện diện của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực hàng không như Jay Merkel của Cục Hàng không Liên bang (FAA), và Tracy Lamb từ Hiệp hội các hệ thống không người lái quốc tế (AUVSI), để thảo luận về việc trang bị tính năng AirSense trên các thiết bị bay của hãng. DJI tuyên bố từ ngày 01/01/2020, tất cả các thiết bị bay nặng hơn 250 gram của hãng sẽ được cài đặt bộ thu phát sóng ADS-B phục vụ cho tính năng AirSense.