My Account Của Google Sẽ Giúp Tìm Điện Thoại Thất Lạc

02 Tháng Sáu 20169:00 CH(Xem: 21572)
My Account Của Google Sẽ Giúp Tìm Điện Thoại Thất Lạc
blank
Thượng tuần tháng 06/2016, Google đã cập nhật trang My Account, giúp kiểm soát tốt hơn các dịch vụ của hãng với “Find my phone” – tính năng mới sẽ giúp người dùng có thể xác định vị trí thiết bị của mình và khóa chúng từ xa.

Google viết:

“Với Find my phone, chỉ vài thao tác đơn giản, người dùng sẽ định vị được chiếc điện thoại, gọi điện tới máy của mình, để lại số điện thoại liên lạc trên màn hình, thậm chí có thể khóa từ xa và nhiều khả năng khác. Tính năng được sử dụng để tìm kiếm các thiết bị Android và cả iOS. Người dùng cũng sớm có thể truy cập nhanh vào chức năng bằng cách tìm kiếm trên Google với cụm từ I lost my phone”.

Cập nhật mới khá thú vị với nhiều tính năng mở rộng hơn so với những gì trước đây Google đã giới thiệu: cho phép tìm thiết bị thông qua công cụ tìm kiếm Google. Người dùng có thể gõ vào ô tìm kiếm "Google find my phone" để sử dụng tính năng mới hoặc truy cập theo đường link: https://security.google.com/settings/security/find-your-phone?pli=1

Các tính năng mới có thể thực hiện từ xa: khóa điện thoại, thử gọi vào điện thoại, đăng xuất khỏi điện thoại, thử liên hệ nhà cung cấp dịch vụ, ,liên hệ trợ giúp tại địa phương, xóa thiết bị để bảo đảm an toàn thông tin cá nhân.

Hoặc người dùng cũng có thể truy cập tính năng này từ Google Assistant trên một thiết bị Android khác bằng câu lệnh: "Ok Google, show me my Google Account".
510Vote
40Vote
32Vote
26Vote
112Vote
2.730
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Hai 2020
Ông Trump có thể sẽ nhận một đòn đau trong nỗ lực đảo ngược kết quả cuộc bầu cử tổng thống Mỹ khi 538 đại cử tri Mỹ sẽ bỏ phiếu để chính thức đưa ông Biden vào Nhà Trắng.
13 Tháng Mười Hai 2020
Ủy viên Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (Food and Drug Administration Commissioner – FDA) Stephen Hahn cho biết hy vọng lớn nhất của ông là việc tiêm chủng Covid-19 sẽ được thực hiện cho người dân Mỹ bắt đầu từ ngày 14/12/2020.
13 Tháng Mười Hai 2020
Chính phủ Mỹ thừa nhận báo cáo về việc Bộ Tài chính và một cơ quan thuộc Bộ Thương mại Mỹ đã bị các tin tặc do chính phủ nước ngoài hậu thuẫn tấn công.
13 Tháng Mười Hai 2020
Dòng vốn chảy mạnh không ngưng đổ vào cổ phiếu và trái phiếu Trung Quốc dẫn tới dự báo cho rằng tỷ giá đồng Nhân dân tệ có thể tăng lên mức chưa từng thấy trong gần 3 thập kỷ.
11 Tháng Mười Hai 2020
Thật dễ dàng bị lạc theo những sợi vòng phức tạp trong hình ảnh chi tiết về tàn dư siêu tân tinh Simeis 147.
10 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Năm (10/12/2020), các nhà chức trách Hàn Quốc phải đặt giường bệnh trong các thùng container để giảm sức ép cho các cơ sở y tế có nguy cơ rơi vào tình trạng quá tải vì đại dịch Covid-19 leo thang.