Microsoft Sẽ Có Gương Ma Thuật (Magic Mirror) Chạy Windows 10

04 Tháng Sáu 20169:00 CH(Xem: 25347)
Microsoft Sẽ Có Gương Ma Thuật (Magic Mirror) Chạy Windows 10
blank
Thượng tuần tháng 06/2016, Microsoft cho biết đang thử sức với dòng sản phẩm mới là những chiếc gương "ma thuật" (Magic Mirror), có thể hiển thị được các thông tin về thời tiết, tin nhắn, lịch trình,... Loại gương mới hoạt động nhờ vào một chiếc máy tính Raspberry Pi và lõi Windows 10 dành cho các thiết bị Internet Of Things (Đồ dùng kết nối).

Microsoft sử dụng những tấm gương acrylic 2 chiều kích cỡ lớn để có thể bao phủ hết chiếc màn hình LED 23 inch, cùng với đó là một camera HD sử dụng cho chức năng nhận diện khuôn mặt.

Cụ thể hơn, mỗi người dùng sẽ có một "ID khuôn mặt", giúp chiếc gương có thể nhận diện và hiển thị thông tin phù hợp. Tính năng sẽ dựa vào các API nhận diện khuôn mặt do Microsoft cung cấp, các nhà phát triển có thể dựa vào để phát triển ứng dụng cho chiếc gương.

Ứng dụng dành cho Magic Mirror thực ra là một ứng dụng web được viết bằng HTML, CSS và JavaScript, dựa trên dịch vụ đám mây Azure, sau đó nó được chuyển đổi thành ứng dụng UWP để có thể chạy trên Windows Internet Of Things. Microsost cũng đã phát hành mã nguồn mở cho một số ứng dụng khác.
560Vote
411Vote
330Vote
218Vote
116Vote
3.6135
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Một 2020
Khoảng đầu tháng 11/2020, theo Bloomberg, Apple đã dừng hợp tác với Pegatron Corp, nhà lắp ráp iPhone, sau khi phát hiện các vi phạm về sử dụng lao động của công ty trong chương trình tuyển dụng sinh viên làm việc tại Trung Quốc.
09 Tháng Mười Một 2020
Ông Biden sẽ gặp gỡ ban cố vấn do cựu bác sĩ phẫu thuật Đại tướng Vivek Murthy và cựu ủy viên Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm David Kessler đứng đầu để tìm ra cách tốt nhất để chế ngự Covid-19, đại dịch đã giết chết hơn 237.000 người Mỹ.
09 Tháng Mười Một 2020
Ngày 06/11/2020, Trung Quốc đã phóng 13 vệ tinh vào quỹ đạo Trái đất, nhằm thử nghiệm công nghệ thông tin liên lạc thế hệ thứ 6, hay còn gọi là mạng 6G.
08 Tháng Mười Một 2020
Bà Harris có thể nắm giữ nhiều quyền lực hơn bất kỳ phó tổng thống tiền nhiệm nào khác khi đảm nhiệm chức vụ của mình cho tới năm 2024.
08 Tháng Mười Một 2020
Với chiến thắng lịch sử của bà Kamala Harris, nước Mỹ sẽ có "đệ nhị phu quân" đầu tiên: Doug Emhoff.
08 Tháng Mười Một 2020
Trang mạng xã hội Facebook tuyên bố đã gỡ bỏ các mạng lưới mới như một phần của báo cáo hàng tháng về "hành vi giả dối có phối hợp"